โฉ่ช่างภาพดัง มิสยูนิเวิร์ส ขืนใจ "นางงาม" เหยื่อพบตำรวจแฉ "แทน มงลง" (คลิป)

ข่าว

  โฉ่ช่างภาพดัง มิสยูนิเวิร์ส ขืนใจ "นางงาม" เหยื่อพบตำรวจแฉ "แทน มงลง" (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  26 พ.ย. 2564 05:19 น.

  คอมมานโดจับช่างภาพดัง “แทน มงลง” ตามหมายจับข่มขืนนางงามเวทีระดับประเทศ หลังก่อเหตุในพื้นที่ สภ.คลองห้า โยนบาปฝ่ายหญิงอ้างสมยอม ด้านทนายนิด้ากระชากหน้ากากพา 2 เหยื่อหื่น เป็นผู้เข้าประกวดนางงามเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 รอบ 30 คนสุดท้าย และสาวทีมงานกองประกวดแจ้งตำรวจ หลังถูกกระทำอนาจาร แฉยังมีสาวสวยถูกตากล้องกองประกวดละเมิดอื้อ จับก้น หน้าอก และพยายามปลุกปล้ำ ยันไม่ใช่การสมยอม บางรายถูกถ่ายคลิปแบล็กเมล์ด้วย

  รวบช่างภาพดัง “แทน มงลง” ข่มขืนนางงามเป็นที่เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 25 พ.ย.ที่ สน.ลุมพินี น.ส.ศรันยา หวังสุขเจริญ หรือทนายนิด้า พาผู้เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 รอบ 30 คนสุดท้าย คือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี และ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ทีมงานกองประกวด เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.เมธาธาร สุขม่วง รอง สว. (สอบสวน) สน.ลุมพินี ให้ดำเนินคดีนายธนวรรธน์ วิเศษนรากุล หรือ “แทน มงลง” อายุ 38 ปี ช่างภาพชื่อดังในกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ก่อเหตุกระทำอนาจาร กรณี น.ส.เอผู้เข้าประกวดนางงาม เหตุเกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา และโรงแรมแห่งหนึ่งย่านลุมพินี ระหว่างการเก็บตัวเมื่อวันที่ 9-15 ต.ค.64 ส่วน น.ส.บี ทีมงานกองประกวด เหตุเกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่งในสวนนงนุช จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 22 ต.ค.64

  ทนายนิด้ากล่าวว่า มีช่างภาพในกองประกวด ล่วงละเมิดทางเพศผู้เข้าประกวดนางงามและทีมงานคนอื่นๆ ฉวยโอกาสที่ได้ใกล้ชิดน้องๆในกองเชื่อว่ากองประกวดได้คัดกรองคนดีแล้ว แต่พฤติกรรมอื่นๆนั้น กองประกวดคงไม่ทราบว่าจะเข้ามาทำผิดกฎหมายหรือทำอะไรที่มันฉวยโอกาสหรือไม่ จนกระทั่งปุ้ย-ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้อำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ทราบเรื่องได้ติดต่อตนมาเพื่อให้ดำเนินการตามกฎหมาย แต่ยังมีอีกหลายคนที่ถูกกระทำแล้วยังไม่พร้อมมาแจ้งความในวันนี้ จากนี้จะทยอยมาแจ้งความบางส่วนไปแจ้งความที่โรงพักอื่นแล้ว เบื้องต้นมีผู้เสียหายถูกทำอนาจารเกือบ 10 คน ทั้งในกองประกวดและสถานที่อื่น

  น.ส.ศรันยา หรือทนายนิด้า กล่าวอีกว่า พฤติกรรมช่างภาพรายนี้คือจะจับก้น หน้าอก พยายามปลุกปล้ำ และยังเคยทำลักษณะเดียวกันที่กองประกวดอื่น เหตุเกิดในหลายท้องที่ หนักสุดเหตุเกิดในกองประกวดอื่น มีนางงามตัวแทนจังหวัดหนึ่งถูกข่มขืน 1 ราย แจ้งความไว้ที่ สภ.คลองห้า จ.ปทุมธานี ตั้งแต่เดือน ธ.ค.63 ล่าสุดทราบว่าเจ้าหน้าที่ออกหมายจับแล้ว เป็นผู้ก่อเหตุรายเดียวกัน ยืนยันไม่ใช่การสมยอม บางรายถูกถ่ายคลิปแบล็กเมล์ด้วย

  ด้าน น.ส.บี ผู้เสียหายเป็นทีมงานของกองประกวด กล่าวว่า ตนถูกกระทำเป็นคนแรก หลังชวนช่างภาพคนนี้ซึ่งมีอายุมากกว่าตน พร้อมกับพี่ๆคนอื่นไปถ่ายรูปเล่นกันหลังเลิกงาน ถูกทำอนาจารทั้งที่ไม่ได้อยู่คนเดียว ขณะนั้นตนยังช็อก พยายามทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อหลีกออกมาได้รีบไปเคาะประตูห้องเพื่อนแต่มันดึกมากแล้ว ก่อนที่เพื่อนที่นอนอยู่ห้องข้างๆจะมาถาม แล้วแจ้งกับผู้จัดการกอง

  เช่นเดียวกับ น.ส.เอ ผู้เข้าประกวดนางงามเปิดเผยว่า ถูกช่างภาพรายนี้ลวนลามด้วยการสัมผัสร่างกายระหว่างการเก็บตัวที่เขาใหญ่ และที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านลุมพินี โดยกระทำต่อหน้าที่สาธารณะมีคนเยอะ ทำให้ตนอับอาย ช่างภาพคนนี้มีสิทธิ์ในการเข้าถึงการถ่ายทำเบื้องหลังทั้งหมด ตนได้แสดงสีหน้าไม่พอใจ แต่เขาทำเหมือนเป็นเรื่องตลก ขณะเดียวกัน คนรอบตัวกลับไม่เห็นด้วยที่จะมาแจ้งความ ทำให้ท้อมาก ต้องออกมาปกป้องตัวเองและเพื่อเป็นตัวแทนผู้หญิงคนอื่นไม่ตกเป็นเหยื่อคนเหล่านี้

  ต่อมาเวลา 15.00 น. พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ สั่งการ พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ ผกก.ต่อต้านการก่อการร้าย บก.ปฏิบัติการพิเศษ พ.ต.ท. เจษฎา โสมนัส รอง ผกก.ต่อต้านการก่อการร้าย บก.ปฏิบัติการพิเศษ นำกำลังเข้าจับกุมนายธนวรรธน์ วิเศษนรากุล อายุ 38 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 747/2564 ลงวันที่ 24 พ.ย.64 ต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นด้วยประการใดๆโดยผู้นั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้” จับกุมได้ริมถนนคลองห้าตะวันตก ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สอบสวนเบื้องต้นให้การอ้างว่าฝ่ายหญิงสมยอม

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตากล้องหื่นช่างภาพดังข่มขืนนางงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ล่วงละเมิดทางเพศล่วงละเมิดนางงามแทน มงลงข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 01:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์