ใช้ถนนไม่สะดวก ชาวสุราษฎร์บ่นเรื่องถนนเป็นหลุมมานานยังไม่ได้รับการแก้ไข

ข่าว

  ใช้ถนนไม่สะดวก ชาวสุราษฎร์บ่นเรื่องถนนเป็นหลุมมานานยังไม่ได้รับการแก้ไข

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   26 พ.ย. 2564 05:02 น.

   ถูกลืม ถนนเข้าหมู่บ้าน ที่หมู่ 3 ต.พลายวาส อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ระยะทาง 2 กิโลเมตร มีแต่ หลุมบ่อ ชาวบ้านบ่น อยู่ที่นี่มานานกว่า 30 ปี ไม่เคยมีถนนสะดวกสบายเข้าถึงหมู่บ้านสักที หน้าฝน เละเทะ หน้าแล้งก็มีแต่ ฝุ่นฟุ้ง กระจาย ทุกวันนี้ต้องช่วย ซ่อมแซม กันเอง ฝากถึงผู้ที่เกี่ยวข้องลงมาดูแลแก้ปัญหาให้ที...

   รถหนัก หมู่บ้านเอื้ออาทร 3/2 ต.เจดีย์หัก อ.เมืองราชบุรี รถบรรทุกหกล้อและ สิบล้อ เข้ามาวิ่งในหมู่บ้านเต็มไปหมด จอดในซอย ข้างถนน ทำชาวบ้านสัญจร ลำบาก รถหนักขนาด 20-30 ตัน วิ่งผ่านแต่ละทีบ้าน สั่น สะเทือน เกิดรอยร้าว เสียหาย แจ้งไปทางการเคหะฯ ก็ไม่มีการดำเนินการแก้ไข เป็นแบบนี้หลายปีแล้ว...

   รอยต่อ ที่บ้านนาตาช้าง ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ถนนลูกรังเข้าหมู่บ้านสภาพเหมือนทางไป หาเห็ด เต็มไปด้วยหลุมและ แอ่งโคลน ชาวบ้านบอกว่าบางช่วงเป็น รอยต่อ เทศบาลหัวหิน และ อบต.ทับใต้ ทำงานกันคนละทีมกลายเป็น จุดบอด และบริเวณนี้ยังมีท่อส่ง น้ำดิบ รั่วมานานหลายปี น่าแปลกใจที่ไม่มีการแก้ไข...

   แพงไป พลเมืองดีแจ้งมา วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง บริเวณถนนพระราม 6 ใกล้แยกสะพานดำ มีการเรียกค่าโดยสารแพงมาก และสงสัยว่าอาจเป็น วินเถื่อน หรือไม่ ถือป้ายเรียกค่าโดยสารไปฉีด วัคซีน ที่สถานีกลางบางซื่อ 60 บาท ทั้งที่เส้นทางจากวินไปสถานีกลางฯ ไม่ไกล กรมการขนส่งฯก็อยู่ใกล้ๆช่วยตรวจสอบหน่อย...

   ของาน ชีวิตต้องสู้ นายธนวัฒน์ บางด้วนสวัสดิ์ อายุ 56 ปี คน กทม. บ้านอยู่ฝั่งธนบุรี ตกงาน ไม่มีรายได้ มารดา อายุ 93 ปี ป่วยติดเตียง ต้องใช้ผ้าอ้อมผู้ใหญ่มีค่าใช้จ่ายมาก บอกไม่ขอ บริจาค แต่ของานทำ เคยเป็นลูกจ้างชั่วคราวส่วนราชการ และครูพิเศษสอน ดนตรีไทย อังกะลุง ขลุ่ย ซอด้วง ซออู้ เห็นใจอยากช่วย ติดต่อ 08-9512-9832...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อถนนพังถนนลูกรังวินป่วยห้องร้องทุกข์

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    Trendvg3 logo
    Sonp logo
    inet logo
    วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:59 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์