ชวนฟังเพลง "ความสุขแอคทีฟได้" แล้วมาพบกันในงาน สสส. 20 ปี ภาคีสร้างสุข นวัตกรรมความสุขที่ยั่งยืน

ข่าว

  ชวนฟังเพลง "ความสุขแอคทีฟได้" แล้วมาพบกันในงาน สสส. 20 ปี ภาคีสร้างสุข นวัตกรรมความสุขที่ยั่งยืน

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  8 พ.ย. 2564 17:01 น.

  ชวนฟังเพลง "ความสุขแอคทีฟได้" แล้วมาพบกันในงาน สสส. 20 ปี ภาคีสร้างสุข นวัตกรรมความสุขที่ยั่งยืน 8-10 พฤศจิกายนนี้!!

  สามารถเข้าชมงานผ่าน Live ได้ที่ https://20th.thaihealth.or.th

  เนื้อเพลง ความสุขแอคทีฟได้ (เนื่องในวาระ 20 ปี สสส.) จากวันนั้น ที่เราก้าวเดินมาด้วยกัน ต่อเติมความฝัน ไม่ว่ามันจะยากเย็นสักเพียงไหน ไม่เคยท้อ แม้หนทางที่รอจะแสนยาวไกลเพราะรู้ว่าจุดหมายมันคุ้มค่า และอุปสรรคไม่ใช่ปัญหา เราจึงต้องมา ขยับหัวใจและเพิ่มพลังใจให้กัน (และเพิ่มความสุข) ขยับร่างกาย เพื่อต่อเติมฝันดีดี  ผ่านปัญหาที่มี เพราะทุกคนเป็นคนสำคัญ จุดประกายแห่งฝัน และพร้อมจะ เดินต่อไป สู่จุดหมาย ขยับ ต่อ ไม่มี พัก เพราะจุดพักคือเส้นชัย ออกก้าวแรกด้วยใจรัก ไม่ว่ากี่ปีจะผ่านไป จับมือแล้วเราไปด้วยกัน เพราะทุกๆ คนนั้นสำคัญ ขยับหัวใจให้ถึงกัน อุปสรรคจะแค่ไหน ก็จิ๊บๆ ก็คันๆ ไม่เคยท้อ แม้หนทางที่รอจะแสนยาวไกล เพราะรู้ว่าจุดหมายมันคุ้มค่า และอุปสรรคไม่ใช่ปัญหา เราจึงต้องมา ขยับหัวใจและเพิ่มพลังใจให้กัน (และเพิ่มความสุข) ขยับร่างกาย เพื่อต่อเติมฝันดีดี ผ่านปัญหาที่มี เพราะทุกคนเป็นคนสำคัญ จุดประกายแห่งฝัน และพร้อมจะ เดินต่อไป สู่จุดหมาย ขอเชิญพ่อแม่พี่น้องทุกคน เวลานี้ เรามาขยับร่างกาย และจิตใจ ให้พร้อมสู้ปัญหาไปด้วยกัน (สำเนียงกลาง) เราจึงต้องมาขยับหัวใจแล้วเพิ่มแรงใจให้กัน (สำเนียงใต้) มาติงคิงไปนำกัน แล้วต่อเติมฝันดีๆ ผ่านปัญหาที่มี (สำเนียงอีสาน) เพราะทุกคนล้วนเป็นที่หนึ่ง จุดประกายแห่งฝัน (สำเนียงเหนือ) และพร้อมจะ เดินต่อไป สู่จุดหมาย ขยับหัวใจและเพิ่มพลังใจให้กัน (และเพิ่มความสุข) ขยับร่างกาย เพื่อต่อเติมฝันดีดี ผ่านปัญหาที่มี (มวลหมู่) เพราะทุกคนเป็นคนสำคัญ จุดประกายแห่งฝัน และพร้อมจะ เดินต่อไป สู่จุดหมาย .

  อำนวยการผลิตโดย Cat Radio โปรดิวเซอร์ NO SOUND IN SPACE

  เนื้อร้อง-ทำนอง สถาปัตย์ ธีรนิตยภาพ, ศาสตร์ พรมุณีสุนทร, กร แสงเขียวงาม, ณัฐพล อินทร์หนู เรียบเรียง ศาสตร์ พรมุณีสุนทร, กร แสงเขียวงาม, ณัฐพล อินทร์หนู ร้องนำ โดย ก้อง สหรัถ สังคปรีชา นภ นภ พรชำนิ ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย บาส สุรเดช พินิวัตร์ กุ๊ยอุ๋ย นที เอกวิจิตร บ่าววี วีรยุทธิ์ นานช้า หลิว อาจารียา พรหมพฤกษ์ ลำไย สุพรรณษา เวชกามา อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ ร้องประสาน สายทิพย์ วิวัฒนปฐพี กีตาร์ นนธวัฒน์ อินทร์หนู มิกซ์มาสเตอร์
  NO SOUND IN SPACE copyright © 2021 Thai Health Promotion Foundation
  (สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)) 

  #สสส #20ปีภาคีสร้างสุข #นวัตกรรมความสุขที่ยั่งยืน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สสส.20 ปี สสส.ความสุขแอคทีฟได้ภาคีสร้างสุข นวัตกรรมความสุขที่ยั่งยืนสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพนวัตกรรมความสุขที่ยั่งยืน
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์