เปิดใจ "ดาวติ๊กต๊อก" อ้างไม่ได้ด่าคนอีสาน หลังแม่เข้าใจผิดร้องไห้ขอโทษ

ข่าว

  เปิดใจ "ดาวติ๊กต๊อก" อ้างไม่ได้ด่าคนอีสาน หลังแม่เข้าใจผิดร้องไห้ขอโทษ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ย. 2564 19:45 น.

  ฟังอีกมุม "ดาวติ๊กต๊อก" ยืนยันไม่ได้ด่าคนอีสานในคลับเฮาส์ หลังแม่เข้าใจผิดออกมาร้องไห้ขอโทษ พร้อมวอนสังคมอย่าด่าครอบครัว

  จากกรณี แฮชแท็ก #คลับเฮ้าส์toxic กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เนื่องจากมีคนกลุ่มหนึ่งพูดคุยเหยียดคนอีสาน จนเกิดประเด็นดราม่า ทำให้คนอีสานหลายคนแสดงความไม่พอใจที่โดนดูถูก เพราะเป็นการบูลลี่ โดยหนึ่งในนั้นมีหญิงสาววัย 17 ปี คาดเป็นคนอุดรธานีที่ด่าคนอีสานด้วย ต่อมาคุณแม่ของ "น้องแพน" เข้าใจผิดคิดว่าลูกสาวเป็นคนพูดด่าคนอีสาน จึงได้ออกมาร้องไห้ขอโทษแทนลูกด้วยความเป็นห่วงลูก

  ล่าสุด วันที่ 6 พ.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับการติดต่อจาก "น้องแพน" ดาวติ๊กต๊อกวัย 17 ปี เปิดใจเล่าว่า ยืนยันไม่ได้พูดด่าคนอีสานแม้แต่คำเดียว แต่คนที่พูดเป็นอีกคนในคลับเฮาส์ที่ชื่อคล้ายกัน โดนตนใช้ชื่อว่า "แพน" ส่วนคนที่พูดด่าคนอีสานใช้ชื่อว่า "เพนนี่" ซึ่งชื่อคล้ายกันอยู่ในพัทยาเช่นกัน

  ขณะที่ น้องแพน เผยอีกว่า ตนได้พูดคุยในคลับเฮาส์วันที่ 4 พ.ย. โดยได้ด่าคนในห้องจริง แต่เป็นคนละเรื่อง ซึ่งตนไปด่ากับเด็กนักเรียน เพราะเขาไปด่ารุ่นพี่หนู ซึ่งคลิปเสียงที่อ้างว่าไปด่าคนอีสานไม่มีแม้แต่คำเดียว สามารถไปดูในคลิปได้เลย เพราะไม่มีตนแน่นอน แต่พอวันที่ 5 พ.ย. คนชื่อเพนนี่ก็ไปสร้างห้องด่าคนอีสาน ทำให้สังคมเข้าใจผิด คิดว่าคนที่ด่าคนอีสานคือตน

  ทั้งนี้ อยากให้สังคมเข้าใจตนว่าไม่ได้พูดด่าคนอีสาน และไม่อยากให้สังคมไปด่าครอบครัวที่ จ.อุดรธานี โดยเฉพาะแม่ เพราะตอนนี้แม่ไม่สบายใจและท่านป่วยด้วย อยากให้สังคมเข้าใจเรื่องนี้เกิดขึ้นเพราะความเข้าใจผิดคนคิดว่าตนเป็นคนด่า แต่คนด่าคนอีสานชื่อเพนนี่ ซึ่งตนไม่ได้เกี่ยวไรเลยกับเรื่องนี้เลย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ
   03:27

   คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คลับเฮ้าส์toxicด่าคนอีสานห้องคลับเฮ้าส์สาว 17 ปีอุดรธานีขอโทษคนอีสานดาวติ๊กต๊อก

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 13:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์