วอนช่วยตรวจสอบแรงงานต่างด้าวที ซอยถนนจันทน์ อยู่หลายครอบครัว แอบสวมสิทธิ์

ข่าว

  วอนช่วยตรวจสอบแรงงานต่างด้าวที ซอยถนนจันทน์ อยู่หลายครอบครัว แอบสวมสิทธิ์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   6 พ.ย. 2564 05:03 น.

   ต่างด้าว คนพื้นที่แจ้งมาว่าอยากให้ ตำรวจ ตม. ตรวจสอบแรงงานต่างด้าวในซอย ถนนจันทน์ 16 แยก 18-1 และแยก 18-3 อยู่ในพื้นที่เขต สน.ยานนาวา บริเวณนี้เป็นย่านบ้านเช่าคนงานต่างด้าว แต่ละหลังอยู่กันหลายครอบครัว บางคนสวมเอกสารเป็นคนไทย แอบพักอาศัยวนเวียนกันไปมา โดยเฉพาะสุดซอยคึกคักมาก...

   แพงจัง นักท่องเที่ยวร้องเรียน ราคาอาหารในแพหาด พัทยาน้อย หมู่ 7 ต.คันไร่ อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี แพงหูฉี่ ยิ่งกว่าร้านหรูๆ ในเมือง แต่ละจานราคาไม่ต่ำกว่า 200 บาท หากเป็นพวก ต้มยำ ถ้วยเล็กๆ ราคา 300-400 บาท แค่ น้ำอัดลม ที่ขายในร้านสะดวกซื้อ 10-15 บาท ที่นี่ฟาดไป 50 บาท เจอแบบนี้ คนไปเที่ยวบอกครั้งเดียวพอ...

   ถนนชำรุด ชาวบ้านกุดตะเคียน หมู่ 10 และบ้าน หนองโดน หมู่ 2 ต.หนองโดน อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่ง ซ่อมแซม ถนนสายหลักและสายรอง ที่ถูกกระแสน้ำ กัดเซาะ เสียหายรถวิ่งสวนทางไม่ได้มานานกว่า 1 เดือน ส่งผลให้เกิด อุบัติเหตุ หลายครั้ง แต่ยังไม่มีการซ่อมแซมแก้ไขให้สัญจรปลอดภัยขึ้น...

   เดือดร้อน ถนนหมู่บ้านห้วยหนามตะเข้ หมู่ 10 ต.บ้านไร่ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี มีสภาพ ย่ำแย่ มานานกว่า 20 ปี ฝนตกหนักน้ำป่ามา ถนนขาดทุกปี เด็กนักเรียน ชาวบ้านลำบากมานานแต่ไม่มีหน่วยงานไหนดูแล ชาวบ้านบอกว่าเวลามีงบเข้ามาทำถนนก็โยกย้ายไปที่อื่นหมด ทั้งที่ควรทำให้ในหมู่บ้านนี้ก่อน เพราะเดือดร้อนมากจริงๆ...

   ทิ้งเกลื่อน ที่แยกหนองตะเภา ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีคนนำขยะใส่ถุงมาโยนทิ้งไว้ในพงหญ้า ข้างถนนสร้างความ สกปรก ไม่น่ามอง เพราะเป็นเส้นทาง ท่องเที่ยว สักการะหลวงพ่อทวด สก.วัดห้วยมงคล เจ้าหน้าที่นำป้าย ห้ามทิ้ง มาตั้งเตือนมีโทษจับปรับ ส่วนชาวบ้าน บ่นลั่น จะให้ทิ้งที่ไหน ในเมื่อ อบต.เก็บถังไปหมด...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    ราคาอาหารราคาอาหารแพงถนนพังถนนหมู่บ้านทิ้งขยะทิ้งกองขยะต่างด้าวแรงงานต่างด้าวห้องร้องทุกข์

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    Trendvg3 logo
    Sonp logo
    inet logo
    วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 10:38 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์