ทีโอเอ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัยน้ำท่วม เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน

ข่าว

  ทีโอเอ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัยน้ำท่วม เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 พ.ย. 2564 05:05 น.

  ด้วยความห่วงใยสถานการณ์น้ำท่วมอย่างฉับพลันในหลายจังหวัด ที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่และทรัพย์สินของประชาชนจำนวนมาก บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ TOA จึงได้มอบความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักจากเหตุอุทกภัยที่เกิดขึ้นในพื้นที่หลายจังหวัดทั่วประเทศ ด้วยการส่งมอบถุงยังชีพบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ประสบภัย

  งานนี้เจ้าสัวใจกุศลและภริยา ประจักษ์-ละออ ตั้งคารวคุณ ประธานรองประธานกรรมการบริษัทฯ พร้อมด้วยลูกชาย จตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทฯ นำทีมคณะผู้บริหาร พนักงานลงพื้นที่ด้วยตัวเอง เพื่อมอบความช่วยเหลือแก่ประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อน โดยได้นำถุงยังชีพ ประกอบด้วย ข้าวสาร, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และอาหารแห้ง ของใช้ จำเป็นและน้ำดื่ม มอบให้แก่ผู้ประสบภัย เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น ทั้งนี้ ได้ทยอยส่งมอบถุงยังชีพไปกว่า 5,000 ชุด ให้แก่พื้นที่ต่างๆ อาทิ การลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ จำนวน 1,000 ชุด แก่ข้าราชการตำรวจ สภ.บางปะอิน และประชาชนที่ประสบอุทกภัย ในพื้นที่ ต.ตลาดเกรียบ อ.บางปะอิน จ.พระนคร ศรีอยุธยา มอบถุงยังชีพจำนวน 2,000 ชุด ผ่านกองบัญชาการกองทัพไทย เพื่อนำไปมอบให้กับประชาชนในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังได้ทูลถวายถุงยังชีพ จำนวน 2,000 ชุด แด่สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอุทกภัย ที่ อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี เป็นต้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มอบถุงยังชีพทีโอเอผู้ประสบภัยน้ำท่วมน้ำท่วมช่วยผู้เดือดร้อนประจักษ์ ตั้งคารวคุณละออ ตั้งคารวคุณข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 02:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์