สมาคมประชาคมคนตาบอดไทยเร่งช่วยคนตาบอดที่ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าว

  สมาคมประชาคมคนตาบอดไทยเร่งช่วยคนตาบอดที่ประสบภัยน้ำท่วม

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  20 ต.ค. 2564 12:11 น.

  ตามที่ได้มีฝนตกหนักในช่วงวันที่ 17-18 ตุลาคมที่ผ่านมา ทำให้น้ำป่าไหลหลาก เกิดน้ำท่วมฉับพลัน และมีน้ำท่วมขังในหลายพื้นที่ นายพัฒน์ชัย สระกวี นายกสมาคมประชาคมคนตาบอดไทย ได้เร่งลงพื้นที่มอบถุงยังชีพพร้อมด้วยเงิน 500 ให้คนตาบอดที่ประสบอุทกภัยอย่างเร่งด่วน โดยท่านนายกสมาคมฯ และทีมงานซึ่งเป็นคนตาบอดได้ลุยน้ำไปช่วยเหลือพี่น้องคนตาบอดโดยเร่งด่วนอย่างต่อเนื่อง นี่คือน้ำใจของพี่น้องคนไทยที่เราไม่ทิ้งกัน เกิดจากการลงพื้นที่น้ำท่วมอย่างต่อเนื่อง ทำให้ในขณะนี้ ทางสมาคมฯ มีความขาดแคลนเครื่องอุปโภคบริโภค ยาสามัญประจำบ้านและวัสดุอุปกรณ์ในการซ่อมแซม หรือสร้างบ้านให้คนตาบอดที่ประสบภัยน้ำท่วมเป็นจำนวนมาก

  สมาคมประชาคมคนตาบอดไทย (สปบท.) จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมบริจาคสิ่งของด้วยตนเอง หรือจัดส่งทางไปรษณีย์ เช่น ข้าวสาร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง เจลแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย เสื้อผ้า แปรงสีฟัน ยาสีฟัน สบู่ ยาสระผม ผงซักฟอก ยาสามัญประจำบ้าน ฯลฯ ที่ศูนย์ประสานงานสมาคมประชาคมคนตาบอดไทย ณ 63/374 หมู่บ้านบางใหญ่ซิตี้ ซอย 10/11 หมู่ที่ 6 ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140 สอบถามรายละเอียด โทร. 089-994-6656 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางแอปพลิเคชันไลน์ ไอดีไลน์ @tabc2016 ร่วมช่วยเหลือคนตาบอดที่ประสบสาธารณภัย และร่วมส่งกำลังใจให้พี่น้องคนตาบอดผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สมาคมประชาคมคนตาบอดไทยคนตาบอดช่วยคนตาบอดน้ำท่วมน้ำท่วม 2564คนตาบอด น้ำท่วมถุงยังชีพแจกถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 18:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์