ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ แจ้งวัคซีนเข็ม 1 คิวยังว่าง จองผ่านเครือข่ายมือถือได้

ข่าว

  ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ แจ้งวัคซีนเข็ม 1 คิวยังว่าง จองผ่านเครือข่ายมือถือได้

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ต.ค. 2564 13:14 น.

  "ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ" ประกาศแจ้งผู้ที่ไม่เคยรับวัคซีนป้องกันโรค "โควิด-19" คิวฉีดเข็มที่ 1 ยังว่าง สามารถจองคิวฉีดผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ท่านใช้บริการได้ พร้อมย้ำไม่รับ Walk in

  วันที่ 18 ต.ค. 2564 เฟซบุ๊ก CVC กลางบางซื่อ ได้โพสต์ข้อความเรื่อง "การฉีดวัคซีนเข็มที่ 1" โดยระบุว่า "คิวฉีดเข็มที่ 1 ยังว่าง จองคิวฉีดผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ท่านใช้บริการ"

  ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ไม่เคยรับวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 มีอายุตั้งแต่ 18 ปี สามารถจองคิวฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 โดยลงทะเบียนผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ไม่รับ Walk in ซึ่งเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนแล้วตั้งแต่วันที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยฉีดวัคซีนตั้งแต่วันที่ 9-31 ต.ค. 2564 ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น. ทุกวัน เป็นวัคซีนสูตรไขว้ ชนิดวัคซีนเข็มที่ 1 คือ Sinovac เข็มที่ 2 คือ AstraZeneca มีระยะห่าง 21 วัน ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

  สำหรับช่องทางการจองคิวของแต่ละค่ายมือถือ มีดังนี้

  ขอบคุณเฟซบุ๊ก CVC กลางบางซื่อ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จองคิวฉีดวัคซีนจองคิวฉีดวัคซีนโควิดวัคซีนโควิดศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อโควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้โควิด 19 ล่าสุดไฮไลต์ไวรัสโคโรน่า

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 20:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์