พม. ลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน และพบปะสภาเด็กและเยาวชน

ข่าว

  พม. ลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน และพบปะสภาเด็กและเยาวชน

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  14 ต.ค. 2564 10:01 น.

  วันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564 นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมคณะผู้บริหารกระทรวง พม. นางจตุพร โรจนพานิช อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน นางสาวอุไร เล็กน้อย และนายพิสิฐ พูลพิพัฒน์ รองอธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน ลงพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ 2 บ้านแม่ละงอง หมู่ที่ 2 ตำบลน้ำแพร่ อำเภอพร้าว เพื่อเปิดศูนย์การเรียนรู้ โครงการห้องสมุดดิจิทัล ปันความรู้สู่เยาวชนในพื้นที่ห่างไกล เป็นการช่วยเสริมสร้างโอกาสด้านการเรียนรู้ และส่งเสริมคุณภาพชีวิตและการพัฒนาเยาวชนในโลกยุคใหม่ ในกลุ่มโรงเรียนนำร่อง ภายใต้สังกัดตำรวจตระเวนชายแดน โดยความร่วมมือระหว่างกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และ AIS ACADEMY อีกทั้งมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้แก่คณะครูและตัวแทนนักเรียน และร่วมปลูกต้นราชพฤกษ์ต้นไม้ของพ่อไว้เป็นที่ระลึก

  จากนั้นในเวลา 17.00 น. รมว.พม. พร้อมคณะผู้บริหาร ได้พบปะตัวแทนสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อติดตามโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนสู่การเป็นผู้นำในศตวรรษที่ 21 วิศวกรสังคม ซ่อมแซม สร้างเสริมสังคมและ7Q จังหวัดเชียงใหม่ ณ ร้านอาหาร Dukes ภายในห้างสรรพสินค้าเมญ่า สี่แยกรินคำ จังหวัดเชียงใหม่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์กระทรวง พม.จุติ ไกรฤกษ์ศูนย์การเรียนรู้โครงการห้องสมุดดิจิทัลโรงเรียนนำร่องโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 03:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์