โรงงานกำจัดขยะส่งกลิ่นเหม็นรุนแรงมาก ชาวบ้านวอนช่วยหาทางแก้ไข

ข่าว

  โรงงานกำจัดขยะส่งกลิ่นเหม็นรุนแรงมาก ชาวบ้านวอนช่วยหาทางแก้ไข

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   6 ต.ค. 2564 05:01 น.

   กลิ่นเหม็น ชาวบ้าน หมู่ 8 ต.คลองทับจันทร์ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เดือดร้อนมาก โรงงานกำจัดขยะในพื้นที่ส่งกลิ่น เหม็นมาก ส่งผลกับสุขภาพของคนใน 2 หมู่บ้าน เพราะกลิ่นเหม็นรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วย ตรวจสอบ และหาทางแก้ปัญหาเพื่อลดผลกระทบที่เกิดขึ้นกับชาวบ้านในระยะยาว...

   แบงก์ปลอม พ่อค้าแม่ค้าตลาดสดเทศบาลเมืองสุรินทร์ ร้องทุกข์มาว่า ธนบัตรใบละหนึ่งร้อยบาทปลอม ออกอาละวาด ในพื้นที่ คนค้าขายเดือดร้อนไปตามๆกัน ช่วงสถานการณ์โควิด-19 ค้าขาย ซบเซา เงินทองหายาก ยังมาโดนแบงก์ปลอมยิ่ง ขาดทุนหนัก อยากให้ตำรวจในพื้นที่ช่วยเร่งปราบปรามด้วย...

   บอกบุญ พระปรเมศ ธนปุญโญ รักษาการเจ้าอาวาสวัดโพธิชัยศรี บ้านโคกงิ้ว ต.ปากตม อ.เชียงคาน จ.เลย แจ้งมา ช่วงโควิดญาติโยมต่างพื้นที่ไม่เข้าวัด ทำให้วัดไม่มีเจ้าภาพทอดกฐิน ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่ส่วนใหญ่นับถือผี ขณะนี้วัดขาดปัจจัยค่าวัสดุก่อสร้าง 1.9 แสนบาท อยากทำบุญช่วยวัดสอบถามได้ที่โทรศัพท์ 08-1283-6002...

   หลุมใหญ่ ถนนสาย 331 เส้นเกาะโพธิ์-พนัสนิคม ต.ท่าบุญมี อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี ปรับปรุงมานานไม่เสร็จเสียที บริเวณหัวมุมถนนสี่แยกเกาะโพธิ์ จุดเชื่อมต่อถนนกับหน้าบ้านเป็นแอ่งใหญ่ ถูกปล่อยทิ้งไว้ ทำให้เข้าออกลำบาก ค้าขายไม่ได้ ชาวบ้านสอบถามผู้รับเหมาบอกว่ายังไม่รู้สิ้นปีนี้จะเสร็จหรือเปล่า อยากให้เร่งหน่อย...

   เร่งสร้าง กรมทางหลวงชนบท ชี้แจงกรณีชาวบ้าน ปางมดแดง หมู่ 9 ต.อ่างทอง อ.เชียงคำ จ.พะเยา เรียกร้องให้เร่งสร้างสะพานข้ามลำน้ำอิง หลังรื้อสะพานเก่า มีการอนุมัติแบบก่อสร้างแล้วแต่ฝนยังตกหนักต่อเนื่อง เมื่อระดับน้ำลดลง สำนักงานทางหลวงชนบทที่ 17 (เชียงราย) จะให้ผู้รับจ้างเข้าดำเนินการทันที และได้ปรับปรุงทางเบี่ยงให้สัญจรสะดวกแล้ว...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โรงงานกำจัดขยะเหม็นขยะแบงก์ปลอมแบงก์ร้อยปลอมถนนเป็นหลุมลึกเจ้าภาพทอดกฐินห้องร้องทุกข์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 23:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์