ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดให้องค์กรยื่นรับวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" รอบ 3 แล้ว

ข่าว

  ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดให้องค์กรยื่นรับวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" รอบ 3 แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ต.ค. 2564 12:35 น.

  "ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์" เปิดให้องค์กร/นิติบุคคล ยื่นรับวัคซีนตัวเลือก "ซิโนฟาร์ม" ให้กับกลุ่มบุคคลตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป ราคาโดสละ 699 บาท

  วันที่ 4 ต.ค. 2564 โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โพสต์ข้อความโดยระบุว่า เปิดยื่นขอรับการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก "ซิโนฟาร์ม" ระยะที่ 3 รอบที่ 3 สำหรับองค์กร/นิติบุคคล อปท. ที่มีความประสงค์จะยื่นขอรับการจัดสรรวัคซีนให้กับกลุ่มบุคคลตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป โดยเปิดลงทะเบียนวันนี้ (4 ต.ค.) เวลา 09.00 น. จนถึง 14 ต.ค. 2564 เวลา 16.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โดยเลือกเมนู "ยื่นความประสงค์ขอจัดสรร" ตามประเภทองค์กรของท่าน

  สำหรับอัตราค่าวัคซีนซิโนฟาร์ม โดสละ 699 บาท พร้อมร่วมช่วยเหลือสังคมด้วยการบริจาควัคซีนจำนวน 10% ของจำนวนวัคซีนที่ขอรับการจัดสรรให้กับกลุ่มผู้ด้อยโอกาส ข้อมูลและเอกสารที่ต้องเตรียมอัพโหลดสำหรับยื่นความประสงค์ผ่านช่องทางออนไลน์

  • ข้อมูลองค์กร/นิติบุคคล ประเภทการดำเนินธุรกิจ สถานที่ตั้งสถานประกอบการ
  • หนังสือจดทะเบียนบริษัท หุ้นส่วนจำกัด นิติบุคคล สมาคม มูลนิธิ
  • ข้อมูลผู้บริหารที่มีอำนาจลงนามสูงสูด สำเนาบัตรประชาชนพร้อมลงนามสำเนาถูกต้อง และอีเมล
  • ข้อมูลผู้ประสานงาน สำเนาบัตรประชาชนพร้อมลงนามสำเนาถูกต้อง และอีเมล
  • แจ้งจำนวนบุคคล (คน) ที่ต้องการขอรับจัดสรรวัคซีน โปรดตรวจสอบจำนวนให้ถูกต้อง หลังจากยื่นแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงจำนวนขอรับจัดสรรได้ทุกกรณี
  • องค์กร/นิติบุคคลที่ต้องการรับการจัดสรรวัคซีนตั้งแต่ 1,000 รายขึ้นไป และ อปท.จะต้องมีหนังสือตอบรับการให้บริการฉีดวัคซีนจากสถานพยาบาลที่ท่านประสานงานไว้

  ทั้งนี้ อีเมลของผู้มีอำนาจลงนามสูงสุดและอีเมลของผู้ประสานงานต้องเป็นคนละอีเมล ใช้สำหรับการจัดส่ง Username/Password ในการเข้าใช้งานระบบการจัดสรรวัคซีนสำหรับองค์กร โดยข้อกำหนดการจัดสรรวัคซีนให้กับองค์กร/นิติบุคคล ระยะที่ 3 รอบที่ 3 จัดสรรตามลำดับคิวการยื่นความประสงค์และโอนเงินชำระค่าวัคซีน โดยองค์กรจะได้รับอีเมลแจ้งชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่านเพื่อล็อกอินเข้าระบบผ่านเมนู "ลงทะเบียนองค์กรผู้ได้รับการจัดสรรวัคซีน" เพื่อยืนยันยอดจำนวนวัคซีนที่ขอรับการจัดสรร และวิธีการโอนเงิน

  อย่างไรก็ตามภายหลังจากที่ชำระค่าวัคซีนและได้รับการตรวจสอบโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ไม่สามารถขอคืนเงินได้ทุกกรณี และสามารถนัดหมายการฉีดกับโรงพยาบาลที่ได้ประสานงานไว้ โดยกำหนดเริ่มฉีดได้ตั้งแต่วันที่ 18 ต.ค. 2564 เป็นต้นไป.

  ขอบคุณเฟซบุ๊ก โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วัคซีนโควิดวัคซีนทางเลือกซิโนฟาร์มวัคซีนซิโนฟาร์มโควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้โควิด 19 ล่าสุดไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 07:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์