สุดหลอน โลงใครลอยน้ำมาโผล่กลางทุ่งนา ล่าสุดเจ้าของรับกลับแล้ว (คลิป)

ข่าว

  สุดหลอน โลงใครลอยน้ำมาโผล่กลางทุ่งนา ล่าสุดเจ้าของรับกลับแล้ว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ก.ย. 2564 08:43 น.


  มาได้ไง โลงศพอย่างดีคลุมผ้าแดงโผล่กลางทุ่งนา หนุ่มไปเจอเลยโพสต์ "โลงเย็นวัดพัดมากับน้ำป่า อยู่กับทุ่งนาป่าข้าวบ้านผมครับ" ล่าสุดเจ้าของมารับกลับวัดเรียบร้อยแล้ว

  วันที่ 26 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์รูปภาพโลงศพที่คลุมด้วยผ้าสีแดง ซึ่งคาดว่าถูกกระแสน้ำพัดมาอยู่กลางทุ่งนา พร้อมระบุข้อความว่า "พบแล้วครับ โลงเย็นวัดบ้านดงตะเคียน พัดมา กะน้ำป่า อยู่กะทุ่งนาป่าข้าวบ้านผมครับ กะลังรอผู้ช่วยสอ้าน ประสานงานมาเอาไปเก็บรักษาต่อไปครับ" 

  หลังจากนั้นได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เช่น ”มีใครอยู่ข้างในม้ายยยยย, นั้นโลงนะไม่ใช้เรือ55, หนีเที่ยวซะไกลเลย, หลอนเลย, เลขาฝาอะไรหนอ, อยากเที่ยวก็ไม่บอก, หาทางกลับบ้านไม่เจอ, ถ้าโล่งเปล่าก้อดีไป ถ้าข้างในมีคน ป่านนี่ญาติวิ่งหาแล้วล่ะ, ส่องกบส่องปลา เจอตอนกลางคืนมีวิ่งแน่, เจอสภาพนี้ มีวิ่งป่าราบ, มาแต่ใส...คือมาเป็นตาย่านแท้, บริการฟรี..ถึงที่ไม่มีค่าใช้จ่าย, รายงานจากที่เกิดเหตุโล่งเย็นมีรอยขูดเล็กน้อยส่วนผู้เสียชีวิตปลอดภัยดีครับ”

  โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 ก.ย.เนื่องจากในเขต อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ เกิดน้ำท่วมฉับพลัน จึงทำให้โลงเย็น (โลงเปล่า) ของวัดดงตะเคียน ต.บ่อรัง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ถูกกระแสน้ำพัด หายออกมาจากวัด ซึ่งทางวัดก็ไม่รู้ว่าโลงเย็นถูกน้ำพัดหายไปตั้งแต่ตอนไหน รู้อีกทีคือโลงหายไปจากวัดแล้ว จนกระทั่งมีชาวบ้านพบว่าโลงเย็นอยู่กลางทุ่งนา จึงได้ประสานงานไปยังวัดดงตะเคียนให้มารับโลงเย็นกลับวัดเรียบร้อยแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำท่วมน้ำท่วมเพชรบูรณ์น้ำท่วมวิเชียรบุรีโลงลอยน้ำน้ำลดโลงผุดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 05:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์