"จักรทิพย์" ควง "ณัฐพล" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตพระโขนง ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ

ข่าว

  "จักรทิพย์" ควง "ณัฐพล" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตพระโขนง ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  21 ก.ย. 2564 11:10 น.

  พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา พร้อมนายณัฐพล เชี่ยวชาญอักษร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตพระโขนง ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้ง และสมุนไพรต้านโควิด-19 ให้ชาวชุมชนพระโขนงพร้อมกล่าวแสดงควมห่วงใยขอเป็นกำลังใจฝ่าวิกฤติไปด้วยกัน

  พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งขาติ พร้อมด้วย นายณัฐพล เชี่ยวชาญอักษร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก. เขตพระโขนง นายธนัท เชี่ยวชาญอักษร ผู้บริหารบริษัท ธนัทเฮิร์บ พาณิชย์ จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารบริษัท และอดีต ส.ก.บางนา คำรณ บำรุงรักษ์ ลงพื้นที่วัดวชิรธรรมสาธิต ย่านพระโขนง พบปะพูดคุยกับชาวบ้านที่มาให้การต้อนรับกันจำนวนมาก

  วันนี้ นายณัฐพล และ นายธนัท มอบสมุนไพรต้านโควิด-19 ฟ้าทะลายโจร และกระชายขาว จำนวน 50,000 กระปุก ให้พล.ต.อ.จักรทิพย์ นำไปแจกจ่ายให้ชาวชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ในพื้นที่ ทั้งหมด 44 ชุมชน อาทิ ชุมชนประดับสุข ชุมชนสุขุมวิท 93 ชุมชนสาหร่ายทองคำ ชุมชนเยี่ยมเจริญสุข ชุมชนสาเปี่ยมสุข

  ก่อนที่จะแจกถุงยังชีพปันสุข ข้าวสาร อาหารแห้ง ข้าวกล่อง และสมุนไพรต้านโควิด-19 ให้ชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 จำนวน 200 คน ในละแวกดังกล่าว

  พล.ต.อ.จักรทิพย์ กล่าวว่า ตนมีความเป็นห่วงชาวพระโขนงทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 จึงนำถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้ง ข้าวกล่อง และยาสมุนไพร มามอบให้ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพ หากมีความต้องการอะไรให้แจ้งทีมงานของตนได้ 24 ชม.

  ขณะที่นายณัฐพล ขอเป็นกำลังใจให้ชาวพระโขนงร่วมกันฝ่าวิกฤตินี้ไปด้วยกัน นายธนัท กล่าวว่าบริษัทธนัทเฮิร์บ พาณิชย์ จำกัด มีความห่วงใยชาวชุมชนในย่านพระโขนงที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 จึงนำสมุนไพรฟ้าทะลายโจร และกระชายขาว 50000 กระปุก และถุงยังชีพ มามอบให้บรรเทาความเดือดร้อน ขอให้ชาวพระโขนงเลือก พล.ต.อ.จักรทิพย์ และทีมงานมาดูแลชาวพระโขนง

  นายคำรณ ทีมงาน พล.ต.อ.จักรทิพย์ กล่าวว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ได้มอบรถพยาบาลเพื่อช่วยเหลือคนในพื้นที่พระโขนงด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จักรทิพย์ ชัยจินดาณัฐพล เชี่ยวชาญอักษรมอบถุงยังชีพชุมชนพระโขนงสมุนไพรต้านโควิด-19โควิด-19พื้นที่พระโขนง
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 11:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์