ฝาท่อระบายน้ำหักชำรุด ทรุดตัวลึก เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ถนน วอนเร่งแก้ไข

ข่าว

  ฝาท่อระบายน้ำหักชำรุด ทรุดตัวลึก เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ถนน วอนเร่งแก้ไข

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   21 ก.ย. 2564 05:06 น.

   ฝาท่อหัก คนใช้รถใช้ถนนแจ้งมาว่า ฝาท่อระบายน้ำในซอยบางศรีเมือง 17 ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี พิกัดอยู่ลึกเข้าไปจากปากซอยประมาณ 100 เมตร ถูก รถเหยียบ จนชำรุดหักกลางและ ทรุดตัว ลงไปมากแล้ว เกรงว่าจะพังหนักมากขึ้นจนเป็น อันตราย กับคนใช้ถนน ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งซ่อมแซมแก้ไขด้วย...

   ถนนพัง ชาวบ้านเรียกร้องให้ อบจ.สุรินทร์ ช่วยดำเนินการปรับปรุง ซ่อมแซม ถนนระหว่างหมู่บ้านตะแบก ต.จารพัต กับหมู่บ้านตะกุย ต.ตรมไพร อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ที่บางช่วงถนน พังชำรุด มานาน แต่เพราะอยู่ในพื้นที่ 2 ตำบล ทั้ง 2 อบต.ที่ต้องดูแลกลับ โยนไปมา ขณะที่ช่วงหน้าฝนเดินทางลำบาก เกิดอุบัติเหตุแทบทุกวัน...

   มั่วสุม ที่ห้องเช่า ตึกสีฟ้า อยู่ในตรอกระหว่างซอย ท่าเรือพลี และซอยศรีนิคม ในเขตเทศบาลเมืองชลบุรี กลุ่มวัยรุ่นหญิงและชาย เข้ามามั่วสุมอยู่ในบ้านนับสิบคน ตกเย็นนั่งจับกลุ่ม กินดื่ม ส่งเสียงเฮฮาไม่สนใจการแพร่ระบาดของ โควิด-19 ชาวบ้านขอให้เจ้าหน้าที่ไปดูแลหน่อย หวั่นจะเป็นแหล่ง แพร่เชื้อ ย่านนั้นติดโควิดหลายรายแล้ว...

   ท่วมขัง ถนนกำแพงเพชร 7 เขตสวนหลวง อยู่ในความรับผิดชอบของ การรถไฟ แห่งประเทศไทย หลายจุดชำรุดพังเป็น หลุมบ่อ เวลาฝนตกมีน้ำ ท่วมขัง กลายเป็นแอ่งน้ำบนถนน ยิ่งกลางคืนจะไม่มีไฟ ส่องสว่าง ทำให้การสัญจรลำบากเกิด อุบัติเหตุ บ่อยครั้ง ชาวบ้านวอนให้ซ่อมแซมแก้ไขให้ขับขี่ผ่านเส้นทางนี้ได้สะดวกสบายเสียที...


   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ถนนพังถนนเป็นหลุมเป็นบ่อมั่วสุมวัยรุ่นมั่วสุมฝาท่อชำรุดฝาท่อระบายน้ำชำรุดน้ำท่วมขังห้องร้องทุกข์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 05:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์