ชาวบ้านหัวสวย อุดรธานี ขอให้หน่อยงานเข้าซ่อมสะพานไม้ หวั่นชำรุดมากว่าเดิม

ข่าว

  ชาวบ้านหัวสวย อุดรธานี ขอให้หน่อยงานเข้าซ่อมสะพานไม้ หวั่นชำรุดมากว่าเดิม

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   18 ก.ย. 2564 05:01 น.

   กลัวพัง ชาวบ้านบ้านหัวสวย หมู่ 2 ต.นาพู่ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี วอนให้ ภาครัฐ ช่วยจัดงบซ่อมแซมสะพานไม้เก่าแก่ที่เป็นเส้นทาง ข้ามน้ำ เข้าออกหมู่บ้าน ปัจจุบันมีสภาพชำรุด ทรุดโทรมมาก แผ่นไม้ที่ใช้ปูทำทางเดิน โยกเยกยวบยาบใกล้จะพังมิพังแหล่ เวลาเดินข้าม ต้องลุ้นทุกนาที หวั่นไม่เร่งซ่อมแซมจะพังโครมลงมา...

   ไม่ได้ใช้ ที่บ้านอุ่มไผ่ ต.กกแดง อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร เครื่องสูบน้ำที่ติดตั้งไว้ในโครงการพัฒนาน้ำบาดาลเพื่อ การเกษตร สร้างไว้นานแล้ว แต่ไม่ได้ใช้งานเพราะไม่ติดตั้งระบบ ไฟฟ้า ชาวบ้านไม่มีเงินซื้อน้ำมันมาเติมเครื่องสูบน้ำ กินน้ำมัน มาก อยากให้ปรับปรุงไปเป็นระบบ โซลาร์เซลล์ และทำคอกกั้น ป้องกันขโมยด้วย...

   เสียงท่อ ผู้พักอาศัยใกล้วัดฝายหิน ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ แจ้งว่า บริเวณร้านอาหารกาแล และสำนักงานโครงการหลวงจะมีเสียงท่อมอเตอร์ไซค์ ดังรบกวนมาก โดยจะมาทำให้โสต ประสาท ของคนย่านนั้น สั่นสะเทือน เป็นประจำช่วงเวลา 07.00-08.30 น. และ 16.00-17.00 น. ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยดูแลด้วย...

   สุดช้ำใจ เจ้าของรถใหม่ป้ายแดง ร้องทุกข์ ออกรถใหม่จากศูนย์ของ ค่ายรถยนต์ ยี่ห้อหนึ่ง ย่านถนน นวมินทร์ ขับได้เพียง 1 เดือน มี ปัญหา ถึง 4 รายการ จู่ๆมีควันเข้ามาในห้องโดยสารเหมือน ไฟไหม้ เกิดเสียงดังในห้อง เครื่องยนต์ หนักสุด คือ เกียร์ มีเสียงดัง เข้าเกียร์ไม่ได้ ต้อง ยกเกียร์ เปลี่ยนใหม่ บอกสุดช้ำใจซื้อรถใหม่ เหมือนได้รถเก่า...

   ย้อนศร คนขับรถผ่าน ถนนคู้บอน บอกว่าเบื่อมาก ใต้สะพานข้ามแยก กม.8 ถนนรามอินทรา มอเตอร์ไซค์ ชอบแอบลักไก่ ฝ่าไฟแดง และขี่ย้อนศรบ่อยมาก หวั่นเกิด อุบัติเหตุ นอกจากต้องระวังรถ ยังต้องระวังคนวิ่งข้ามถนนไปมา เพราะจุดนี้มีตลาดสดช่วงเย็นคนจะพลุกพล่าน ขอให้ สน.คันนายาว ดูแลเข้มงวดหน่อย...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สะพานไม้เครื่องสูบน้ำท่อมอเตอร์ไซค์รถมีปัญหาฝ่าไฟแดงห้องร้องทุกข์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 18:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์