TERABOX เพิ่ม-ให้-ฟรี มอบคลาวด์ใช้งาน 1-2TB สนับสนุนสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ

ข่าว

  TERABOX เพิ่ม-ให้-ฟรี มอบคลาวด์ใช้งาน 1-2TB สนับสนุนสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  16 ก.ย. 2564 06:01 น.

  เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2564 Terabox มอบพื้นที่คลาวด์ฟรีสำหรับจัดเก็บและแบ่งปันข้อมูล เริ่มต้นถึง 1TB หรือ 1024 GB สามารถสำรองไฟล์ข้อมูลทั้งรูปภาพและวิดีโอ ตอบโจทย์การใช้งานบนทุกอุปกรณ์ หรือระบบ iOS และ Android พร้อมเปิดโอกาสให้สถาบันการศึกษาทุกระดับ อาจารย์ นักเรียน และนักศึกษา เข้าใช้งานฟรี พร้อมเตรียมมอบทุนการศึกษา ผ่านโครงการความร่วมมือที่จะมีขึ้นในอนาคต

  สำหรับ Terabox นับเป็นระบบคลาวด์ที่ได้รับการพัฒนาให้ตอบโจทย์การศึกษาในยุคดิจิทัล รองรับการเรียนรูปแบบออนไลน์ในช่วงการแพร่ระบาดของ “โควิด-19” ได้เป็นอย่างดี ชูจุดเด่นตอบโจทย์การใช้งานด้านการศึกษาอย่างครอบคลุม เช่นพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์บนทุกแพลตฟอร์มดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นการเรียนหรือประชุมออนไลน์ ตัวระบบได้รับการออกแบบให้มีความปลอดภัยสูง และที่สำคัญคือการเปิดให้ใช้งานฟรี

  พัชรพร สิริทรัพย์วงศ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ การตลาด และประชาสัมพันธ์ กล่าวว่า “สำหรับโครงการ Terabox เพิ่ม - ให้ - ฟรี เรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำมาใช้สนับสนุนสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ โดยแบ่งวัตถุประสงค์หลักออกเป็น 3 ข้อ คือ เพิ่ม - เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ให้กับสถาบันการศึกษา ครู และนักเรียน ได้มีโอกาสใช้งานร่วมกัน, ให้ - ให้การสนับสนุนสำหรับอาจารย์ นักเรียน และนักศึกษา ด้วยการมอบพื้นที่จัดเก็บข้อมูลคลาวด์ขนาดใหญ่ เติมเต็มประสิทธิภาพในด้านการทำงาน และ ฟรี - ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สนับสนุนการศึกษาออนไลน์อย่างเต็ม ซึ่งจะทวีความสำคัญเพิ่มขึ้นต่อเนื่องในอนาคต”

  คุณพัชรพร กล่าวเพิ่มเติมว่า “เนื่องด้วยในสถานการณ์ปัจจุบันทาง Terabox มองเห็นปัญหาโควิด19 ที่มีผลกระทบในหลายส่วนร่วมไปถึงเรื่องของการศึกษา และทางบริษัทฯ มีความต้องการที่จะช่วยเหลือและแบ่งเบาปัญหาดังกล่าว เราจึงให้การสนับสนุนและเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ใช้งานระบบ Terabox ที่เป็นเวอร์ชั่นเต็มได้ฟรี เพื่อให้ทุกคนได้เพิ่มความสะดวกสบายและลดภาระค่าใช้จ่าย โดยการมอบพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสำหรับดาวน์โหลดคลาสเรียน ส่งการบ้าน บันทึกจัดเก็บข้อมูล สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน เติมเต็มและสร้างประสบการณ์เรียนรู้ได้ในทุกๆ วัน และเตรียมมอบทุนการศึกษาผ่านกิจกรรมเพื่อสังคมในอนาคตอีกด้วย”

  Terabox มีพื้นที่ความจุการเก็บข้อมูลฟรี เริ่มต้นที่ 1TB ให้สามารถได้ใช้งานแบบไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์, สมาร์ทโฟน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีแอปพลิเคชันทั้งในระบบ iOS และ Android โดยสามารถบันทึกข้อมูลรูปถ่ายความละเอียด 12 ล้านพิกเซล มากถึง 250,000 รูป, วิดีโอที่มีความยาวรวม 500-1,000 ชั่วโมง และสามารถ รองรับการบันทึกหรือเปิดไฟล์ในรูปแบบ Microsoft Office, Adobe PDF รวมไปถึง Presentation มากถึง 6.5 ล้านหน้าเอกสาร ตัวระบบมีความเสถียรสูง และมีการพัฒนาระบบให้มีความง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย

  สำหรับ Terabox เป็น Cloud Storage ที่ได้รับการดูแลและพัฒนาโดย Flextech ประเทศญี่ปุ่น มีระบบการทำงานทันสมัย และมีความปลอดภัยสูงตามมาตรฐาน Tier +3 ของ JDCC Association ซึ่งข้อมูลของผู้ใช้งานถูกเก็บบันทึกไว้ในศูนย์ข้อมูลที่ญี่ปุ่นทั้งหมด จึงปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก

  สิทธิพิเศษเพื่อสถาบัน และครู อาจารย์ เจ้าหน้าที่ทางการศึกษา สนใจเข้าร่วมโครงการกับ Terabox รับทันที Premium Account ท่านละ 2TB ต่อ 1 ผู้ใช้งาน ฟรี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.terabox.com หรือ mhui@terabox.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Teraboxพัชรพร สิริทรัพย์วงศ์สถาบันการศึกษาCloud Storageพื้นที่จัดเก็บเพิ่ม-ให้-ฟรี
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 11:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์