ชาวบ้านพะเยาเรียกร้องให้หน่วยงานเข้าดูแลสะพานที่รื้อไปนาน 2 เดือน

ข่าว

  ชาวบ้านพะเยาเรียกร้องให้หน่วยงานเข้าดูแลสะพานที่รื้อไปนาน 2 เดือน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   11 ก.ย. 2564 05:01 น.

   ขอสะพาน คนบ้านปางมดแดง หมู่ 9 ต.อ่างทอง อ.เชียงคำ จ.พะเยา เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลการสร้างสะพานข้ามลำน้ำอิง เพราะสะพานเก่ารื้อออก ไปนาน 2 เดือน ยังไม่มีวี่แววสร้าง สะพานใหม่ ป้ายโครงการปรับปรุงก็ไม่มี ทางเบี่ยงก็ไม่มี ชาวบ้านต้องใช้เส้นทางเข้า ไร่นา เป็นทางเบี่ยงชั่วคราว เดือดร้อนมาก...

   พังมาก คนพื้นที่บ่นมา ถนนเส้นทางหมู่บ้านตะแบก ต.จารพัต และหมู่บ้านตะกุย ต.ตรมไพร อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ อยู่ในการดูแลของ อบจ.สุรินทร์ ทุกวันนี้ตลอดทางมีหลุมเล็ก หลุมใหญ่ เต็มไปหมด จะหลบไปทางไหนก็มีแต่หลุม ชาวบ้านสัญจร ลำบาก มาก ฝากถามไปถึง อบจ.สุรินทร์ เห็นไหม? ปรับปรุงได้แล้ว...

   ขวางทาง ชาวบ้านฝากเรียกร้องไปยังเทศบาลเมืองบางศรีเมือง จ.นนทบุรี ขอให้ช่วยเข้ามาดูแลปัญหาผู้ค้าตั้งร้านค้าขายของ ขวางทางเท้า บริเวณแยกวัดเฉลิมพระเกียรติ ถ้าฝนไม่ตกยังพอทำใจ เดินเลี่ยง ลงบนถนน แต่ทุกวันนี้ฝนตกบ่อย น้ำเอ่อถนน รอระบาย จะให้เดินลุย น้ำดำ ทุกวันก็ไม่ไหว อยากให้เห็นใจด้วย...

   ท่วมซอย ฝนตกท่วมทุกที ซอย คลังมนตรี ถ.ประชาชื่น เขตจตุจักร น้ำไหลลงคลองเปรมประชากรไม่ได้ตั้งแต่มีการสร้าง ทางด่วน ปิดทางน้ำช่วงท้ายซอยเมื่อหลายปีก่อน คนในซอยแจ้ง กทม. ขอให้ช่วยทำท่อระบายน้ำลงคลองก็บอกเป็นพื้นที่ การทางพิเศษ ขณะที่การทางฯ บอกเป็น หน้าที่เขต ทุกวันนี้ยังต้องวิดน้ำ เพราะไม่รู้จะพึ่งใคร...

   แก้ท่วม นายวรเศรษฐ์ วิศาลศักดิ์ ผอ.เขตประเวศ ชี้แจงกรณี บริเวณหมู่บ้าน เสรีอ่อนนุช โครงการพิเศษมี น้ำท่วมขัง เนื่องจากท่อระบายน้ำต่ำกว่าคลอง ได้จัดเจ้าหน้าที่สูบระบายน้ำทุกวันแต่ฝน ตกหนัก ทำให้ระบายไม่ทันและพบท่อลอดถนน ชำรุด ได้ซ่อมแซมเปิดทางน้ำและติดตั้ง เครื่องสูบ เพิ่มอีก 1 ตัว เร่งระบายน้ำแล้ว...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ถนนถนนพังสะพานสะพานขาดสะพานพังร้านค้าขายขวางทางน้ำท่วมห้องร้องทุกข์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 20:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์