ไทยร่วมใจ แจ้งมีผู้ลงทะเบียนขอรับวัคซีนโควิด รอบวันที่ 14-15 ก.ย. ครบแล้ว

ข่าว

  ไทยร่วมใจ แจ้งมีผู้ลงทะเบียนขอรับวัคซีนโควิด รอบวันที่ 14-15 ก.ย. ครบแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ก.ย. 2564 10:09 น.

  "ไทยร่วมใจ" ประกาศมีผู้ลงทะเบียนขอรับวัคซีนป้องกัน "โควิด-19" ในวันที่ 14-15 ก.ย.นี้ เต็มจำนวนของวัคซีนที่ได้รับจัดสรรแล้ว

  วันที่ 9 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี ไทยร่วมใจ ได้เปิดให้ประชาชนทั่วไปอายุ 18 ปีขึ้นไป สัญชาติไทย มีที่พักอาศัยอยู่ใน กทม. ลงทะเบียนฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วตั้งแต่เวลา 9.00 น. โดยจะปิดรับลงทะเบียนเมื่อผู้จองสิทธิ์ครบตามจำนวนวัคซีนที่จัดสรรมานั้น

  ล่าสุด เฟซบุ๊ก ไทยร่วมใจ กรุงเทพฯ ปลอดภัย Safe Bangkok ได้โพสต์ข้อความโดยระบุว่า "ขณะนี้มีผู้ลงทะเบียนเต็มจำนวนของวัคซีนที่ได้รับจัดสรรแล้ว กรุณารอการประกาศลงทะเบียนครั้งต่อไป"

  ทั้งนี้ ผู้ที่ลงทะเบียนจะได้ฉีดวัคซีนในวันที่ 14 - 15 ก.ย. 2564 โดยได้ปรับการฉีดวัคซีนตามแนวทางของกระทรวงสาธารณสุข ให้กับประชาชนที่อยู่ในพื้นที่ควบคุมเข้มงวดสูงสุด คือ เข็ม 1 ซิโนแวค เข็ม 2 แอสตราเซเนกา เพื่อฉีดเข็ม 2 เร็วขึ้น จาก 12 สัปดาห์เป็น 3 สัปดาห์ เป็นการกระตุ้นภูมิคุ้มกันได้เร็วขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วัคซีนโควิดโควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้โควิด 19 ล่าสุดไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าไทยร่วมใจลงทะเบียนฉีดวัคซีนไทยร่วมใจ กรุงเทพปลอดภัย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 01:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์