ชาวบ้านนาดี สุรินทร์ รอซ่อมเสาไฟมานาน 5 เดือน ยังไม่มีทีท่าเสร็จ

ข่าว

  ชาวบ้านนาดี สุรินทร์ รอซ่อมเสาไฟมานาน 5 เดือน ยังไม่มีทีท่าเสร็จ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 ก.ย. 2564 05:01 น.

   ซ่อมช้า ชาวบ้านประทัดบุ หมู่ 17 ต.นาดี อ.เมืองสุรินทร์ วอนให้การไฟฟ้าเร่งซ่อมเสาไฟถูกลมพัดหัก ข้างศาลาประชาคม ตั้งแต่เดือน เม.ย. รอซ่อม มานาน 5 เดือน ทุกวันนี้สายอินเตอร์เน็ตยังนอนกองบนพื้น ส่วนสายไฟต้องใช้เชือกดึงไว้ไม่ให้ตกบนถนน เพราะกลัวทั้งคนและสัตว์เลี้ยงจะได้รับอันตรายหากไฟฟ้าช็อต...

   ท่วมบ้าน ชุมชนบ้าน คลองขนาน หมู่ 3 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ เดือดร้อน จากน้ำในลำห้วยสาธารณะ ท่วมบ้าน พื้นที่การเกษตร สวนปาล์มน้ำมัน สวนยางพารา นานกว่า 3 สัปดาห์ เนื่องจากมีการ ถมลำห้วย ฝั่งตรงข้ามที่ว่าการอำเภอ คลองท่อม ทำให้น้ำไหลลงทะเลไม่ได้ เคยร้องเรียนไปหลายหน่วยงานแต่ปัญหายังไม่ถูกแก้ไข...

   ผงหล่น ถนนก่อนถึงวัดบางระกำ ต.บางระกำ อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา มีผงถ่านหินร่วงหล่นเต็มพื้นไปหมด ชาวบ้านบอกว่าหล่นมาจากรถบรรทุก ที่ขนถ่ายถ่านหินขึ้นจากท่าเรือนครหลวง และเป็นแบบนี้มานานแล้ว ยิ่งฝนตกยิ่ง เละเทะ ทำถนนลื่น ขับขี่ไม่ระวัง อันตราย ขอให้อุตสาหกรรมจังหวัดดูแลด้วย...

   เละทุกที ชาวบ้านซอยเจริญพัฒนา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา ร้องเรียนมาว่าสภาพถนนในซอย แย่มาก ไม่พัฒนาเหมือนชื่อซอย เป็นถนนลาดยาง ผสมลูกรัง ฝนตกทีไรเละทุกทีเพราะ ไม่มีท่อ ระบายน้ำ สร้างความ เดือดร้อน ให้กับประชาชนที่อาศัยอยู่ในซอยมาก ฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยปรับปรุงแก้ไขหน่อย...

   ชี้แจง สำนักการจราจรและขนส่ง กทม. ชี้แจง กรณีแยกคลองเตย ไม่มีทางม้าลาย ทั้ง 4 ด้าน เนื่องจากมีการจราจร หนาแน่น ตลอดวัน มี รถบรรทุก ขนาดใหญ่สัญจรด้วย ความเร็ว และถนนมีความกว้าง 4 ช่องจราจรทุกทิศทาง หากทำทางเดินข้ามจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุ รถชน คนข้ามได้พิจารณาถึงความปลอดภัยจึงสร้างสะพานลอยคนข้ามแทน...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ซ่อมเสาไฟฟ้าไฟฟ้าช็อตน้ำท่วมน้ำในลำห้วยผงถ่านหินถนนลูกรังถนนลาดยางพังทางม้าลายห้องร้องทุกข์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 08:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์