แท็กซี่จอดแช่ป้ายรถเมล์ คนรอรถเมล์ลำบาก วอนเจ้าหน้าที่แก้ไข

ข่าว

  แท็กซี่จอดแช่ป้ายรถเมล์ คนรอรถเมล์ลำบาก วอนเจ้าหน้าที่แก้ไข

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   4 ส.ค. 2564 05:01 น.

   จอดแช่ คนรอรถเมล์บ่นมา ที่ไหนมีสถานี รถไฟฟ้า ที่นั่นจะมีรถแท็กซี่ จอดแช่ ขวางทาง ปัญหานี้แก้ไม่ตกเสียทีอาจเพราะไม่จับปรับจริงจัง ขอให้ไปดูที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส หมอชิต แท็กซี่จอดแช่ป้ายรถเมล์ทำคนรอรถลำบาก ต่อให้มีป้ายห้ามก็ไม่สนใจ จอดยาว ไป ถ้าไม่มีเจ้าหน้าที่มาไล่ ขอให้ตำรวจพื้นที่เข้มงวดเสียที เป็นแบบนี้มานานแล้ว...

   มืดมาก คนสัญจรผ่านซอยหลังลานจอดรถ ร้อยเอ็ดพลาซ่า ต.ในเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด แจ้งมา ในซอยมืดมากจน น่ากลัว ยามดึกผ่านซอยนี้แล้ว เสียวสันหลัง เสาไฟก็มีแต่ไร้ดวงไฟ จึงไร้แสงสว่าง อยากให้เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด เข้าไปตรวจสอบหน่อยว่า ดวงไฟ หายไปไหนจะได้เร่งซ่อมให้ สว่างไสว คนใช้เส้นทางจะได้อุ่นใจขึ้น...

   ถนนแคบ ชาวบ้าน ต.กร่ำ อ.แกลง จ.ระยอง เรียกร้องให้ แขวงการทาง ระยองยกเลิกสร้าง เกาะกลางถนน สายบ้านเพ-บ้านกร่ำ ตั้งแต่หน้าวัดพลงไสว จนถึงบ้านคลองลาวน ต.ชากพง ระยะทาง 700 เมตร เนื่องจาก ถนนแคบ หากสร้างเกาะกลางถนนจะยิ่ง คับแคบ ขึ้นอีก โดยขอให้แก้ไขเป็นตีเส้นแบ่ง ช่องจราจร ไม่ให้สัญจรลำบาก...

   ไม่วัดใจ ชาวชุมชนเลียบคลอง น้ำเชี่ยว ต.น้ำเชี่ยว อ.แหลมงอบ จ.ตราด ขอให้เทศบาล ตำบลน้ำเชี่ยว เร่งซ่อมแซม สะพานวัดใจ สะพานสูงพาดข้ามสองฝั่งคลองให้ประชาชนเดินข้ามไปมาหาสู่กันและยังเป็นจุดชมวิวทิวทัศน์ หลังพื้นสะพาน ผุกร่อน และจุดเชื่อมต่อสะพาน ชำรุด มานาน จนป่านนี้ยังไม่ได้สะพานที่มั่นคงแข็งแรงเสียที...

   รอวันพัง สะพานบนถนนสาย ลำตะคร้อ-ท่าเกย บ้านราษฎร์เจริญ ต.กันจุ อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ คอสะพานและรอยต่อสะพาน ทรุดตัว มานานกว่า 7 ปี ทุกวันนี้ตัวสะพาน แตกร้าว รอวันพัง ชาวบ้านบอก หวาดเสียว ทุกครั้งที่รถบรรทุกวิ่งผ่าน แต่ลำพัง อบต.กันจุ คงซ่อมไม่ไหว อยากให้กรมทางหลวงชนบทช่วยซ่อมแซมด้วย...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แท็กซี่จอดแช่ป้ายรถประจำทางไฟส่องสว่างชำรุดถนนแคบสะพานข้ามคลองชำรุดทุกข์ชาวบ้านห้องร้องทุกข์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 10:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์