ร้านอาหารริมชายหาด ปิดร้านช่วงโควิด ถูกขโมยงัด ลักของจนเกลี้ยง

ข่าว

  ร้านอาหารริมชายหาด ปิดร้านช่วงโควิด ถูกขโมยงัด ลักของจนเกลี้ยง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 ส.ค. 2564 05:01 น.

   ขโมยชุม ร้านอาหารริมชายหาดลองบีช พระแอะ บ้านศาลาด่าน ต.ศาลาด่าน อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ บ่นอุบ สถานการณ์โควิดทำให้ต้อง ปิดร้าน กลับมาดูอีกที แทบช็อก ข้าวของในร้านถูก ขโมยงัด เอาไปหมดเกลี้ยงทั้งเตาแก๊ส ประตู สายไฟ เหล็ก ไม้อัด ไม่รู้จิตใจทำด้วยอะไร เอาไปแม้กระทั่ง สังกะสี สภ.เกาะลันตา เจ้าของพื้นที่ ช่วยดูแลหน่อย...

   ขอถนน ชาวบ้าน กุดสำโรง หมู่ 6 ต.ศรีฐาน อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร ทนไม่ไหวแล้ว ถนนที่ใช้สัญจรเข้าตัวอำเภอเป็น ถนนลูกรัง ระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร เป็นหลุมเป็นบ่อ ฝนตกน้ำขัง เละเป็นโคลน ทั้งลื่น ทั้งเลอะ เดินทางลำบากมาก อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งปรับปรุงแก้ไขเป็นถนน คอนกรีต เสียทีได้ไหม จะได้สะดวกขึ้น...

   น้ำเน่า น้ำในคลองยาง บ้านทับใหม่ หมู่ 6 ต.โนนหมากเค็ง อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว เน่าเสีย มีกลิ่นเหม็น ปลาตาย เป็นแพมานาน 2 ปี ชาวบ้านสงสัยว่าน้ำเสียอาจ แอบปล่อย มาจากโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง จึงเรียกร้องให้อุตสาหกรรมจังหวัดเข้ามาตรวจสอบ เพราะ ระบบนิเวศ เสียหาย ชาวบ้านใช้ประโยชน์จากน้ำไม่ได้....

   ลอนคลื่น ผู้พักอาศัยในซอย ศรีประสาน ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ร้องมา ถนนลาดยางที่เพิ่งสร้างเสร็จใช้งานได้ไม่ทันถึงปี ตอนนี้สภาพถนนเป็น ลอนคลื่น สูงๆ ต่ำๆ เหมือนสร้างไม่ได้มาตรฐาน คนขับรถผ่านเส้นทางนี้ แปลกใจ ผ่านการตรวจงานมาได้ยังไง เทศบาลตำบล บ้านบางม่วง ตอบให้ชาวบ้านหายสงสัยที...

   เดือดร้อน ชาว อ.วังม่วง จ.สระบุรี ร้องมา โรงงาน แปรรูปไก่ แห่งหนึ่ง มีพนักงานทั้งคนไทยและ ต่างด้าว 3.9 พันคน ทำการตรวจ คัดกรอง โควิดปรากฏว่ายิ่งตรวจยิ่งพบ ติดเชื้อ จู่ๆก็ยกเลิกการตรวจแล้วให้ไปหาที่ตรวจเองและต้องรอผลหลายวัน ทำชุมชนใกล้เคียงเดือดร้อน เพราะคน เป็นพัน เข้าออกในย่านนั้น ไม่รู้ใครติดเชื้อบ้าง...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โจรขโมยของร้านอาหารขโมยของร้านอาหารถนนเป็นหลุมเป็นบ่อน้ำเน่าเสียถนนเป็นคลื่นโควิด-19ติดเชื้อโควิดห้องร้องทุกข์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 13:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์