หลับใน-ชนเละ "อะตอม" สาหัส "อดีตดารา" ละครวิก 7 สี อีกรายเก๋งยกคัน 3 ศพ

ข่าว

  หลับใน-ชนเละ "อะตอม" สาหัส "อดีตดารา" ละครวิก 7 สี อีกรายเก๋งยกคัน 3 ศพ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  28 ก.ค. 2564 05:19 น.

  อุบัติเหตุระทึกหวิดคร่าชีวิตอดีตดาราหนุ่ม วิก 7 สี “อะตอม สัมพันธภาพ” สมาชิกพรรคกล้า ควบรถกระบะฝ่าสายฝนเสียหลักตกร่องกลางถนนพุ่งเสยต้นไม้พังยับ ถูกอัดก๊อบปี้บาดเจ็บปางตายติดในซากรถ หน่วยกู้ภัยงัดร่างออกมานำส่งโรงพยาบาล อาการยังโคม่า ก่อนเกิดเหตุขับรถจากกรุงเทพฯจะไปดูโครงการหลวงที่เชียงใหม่ ขณะผ่านลำปางมีฝนตกถนนลื่นหรืออาจหลับในทำให้รถเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุขึ้น อีกรายสาวซิ่งเก๋งพาเพื่อนกลับจากนครนายกเข้ากรุงเทพฯให้ทันเคอร์ฟิว เสียหลักปีนเกาะกลางถนนชนเสาไฟกับต้นไม้ล้มระเนนระนาดตายยกคัน 3 ศพ

  อดีตดาราหนุ่มวิกหมอชิตประสบอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บสาหัสเปิดเผยเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 27 ก.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ รพ.ศูนย์ลำปาง สอบถาม อาการนายอะตอม สัมพันธภาพ อายุ 36 ปี อดีตดารานักแสดงช่อง 7 ปัจจุบันเป็นสมาชิกพรรคกล้า ที่ประสบอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักตกร่องกลางถนนพุ่งชนต้นไม้ได้รับบาดเจ็บสาหัส อาการยังโคม่า ไม่รู้สึกตัว รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู มี น.ส.มณีกรณ์ กิจนิตย์ชีว์ อายุ 36 ปี ภรรยาสาว พร้อมญาติ 4-5 คน เดินทางมาเฝ้าอยู่หน้าห้องด้วยความเป็นห่วง

  น.ส.มณีกรณ์ ภรรยาของนายอะตอม กล่าวว่า จากการพูดคุยกับแพทย์ระบุว่าอาการของสามียังน่าห่วง ต้องรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ห้ามเยี่ยม แพทย์หวั่นติดเชื้อเนื่องจากได้รับการกระแทกอย่างแรงจากอุบัติเหตุทำให้อวัยวะหลายส่วน เช่น ใบหน้า แขนขา กระดูกซี่โครง และอวัยวะภายในฟกช้ำอย่างหนัก ขอบคุณทีมแพทย์และพยาบาลที่ดูแลสามีเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีแฟนละครที่ทราบข่าวมาให้กำลังใจด้วยความเป็นห่วง ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุสามีขับรถจากกรุงเทพฯจะเดินทางไปศึกษาดูงานโครงการหลวงที่ อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน

  อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.45 น.วันที่ 26 ก.ค. ร.ต.ท.วรวิทย์ บุตรมูล รอง สว. (สอบสวน) สภ.เถิน จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักชนต้นไม้ในร่องกลางถนนพหลโยธิน กม.ที่ 640 บ้านแม่เตี๊ยะ ต.แม่ถอด อ.เถิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ในรถ ประสานหน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยลำปาง และหน่วยกู้ชีพ รพ.เถิน ไปให้ความช่วยเหลือ ในร่องกลางถนนพบรถกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน 7 กข 2553 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนต้นไม้ สภาพรถพลิกตะแคงพังยับ ในซากรถพบร่างนายอะตอม สัมพันธภาพ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63/71 ถนนทวีวัฒนา แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ คนขับเป็นอดีตดารานักแสดงช่อง 7 ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่ในรถ หน่วยกู้ภัยใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ ใช้เวลากว่า 10 นาทีนำร่างออกมาปฐมพยาบาลก่อนรีบนำส่ง รพ.เถิน อาการสาหัส ถูกนำส่งต่อ รพ.ศูนย์ลำปาง

  สอบสวนทราบว่า นายอะตอมขับรถคนเดียวมาจากกรุงเทพฯมุ่งหน้าจะไป จ.เชียงใหม่ ถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งและมีฝนตกลงมาทำให้ถนนลื่น นายอะตอมขับรถมาระยะทางไกลอาจเหนื่อยล้าจนหลับในทำให้รถเสียหลักตกลงไปในร่องกลางถนนพุ่งชนต้นไม้ใหญ่อย่างจังทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

  นายอะตอม สัมพันธภาพ เป็นอดีตนักแสดงช่อง 7 มีผลงานละครหลายเรื่อง อาทิ นักฆ่าขนตางอน สาวน้อย ในตะเกียงแก้ว ภาค 2 ทอง 9 เสาร์ 5 และหอบรักมาห่มป่า นอกจากนี้ยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องโฮมสเตย์ (2018) รับบทครูพัฒน์ ครูประจำห้องของพาย (เฌอปราง) และภาพยนตร์ในโครงการคีตราชนิพนธ์ บทเพลงในดวงใจราษฎร์ (2015) ตอนฝนตกที่ห้วยขาแข้ง หลังอำลาวงการบันเทิง นายอะตอมอุทิศตนช่วยงานจิตอาสาตามโครงการต่างๆ พร้อมเปลี่ยนเส้นทางชีวิตเข้าสู่แวดวงการเมือง สมัครเป็นสมาชิกของพรรคพลังประชารัฐ และล่าสุดได้ย้ายไปอยู่พรรคกล้า นอกจากนี้ยังเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ในวงการเฟอร์นิเจอร์ สิ่งประดิษฐ์ และยังเป็นอดีตนักกีฬาเทนนิสเยาวชนอีกด้วย

  อุบัติเหตุอีกราย สาวซิ่งเก๋งชนเสาไฟตายยกคัน 3 ศพ เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 26 ก.ค. พ.ต.ท.ไพรวัลย์ รัตนปัญญา สว. (สอบสวน) สภ.บ้านนา จ.นครนายก ไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถเก๋งฮอนด้าสีดำ ทะเบียน 2 กร 8298 กรุงเทพมหานคร ชนต้นไม้เกาะกลางถนนสายรังสิต-นครนายก กม.52+ 900 หมู่ 12 ต.บางอ้อ สภาพรถพังยับ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ศพ คือ น.ส.จินต์วิภา ยอดแก้ว อายุ 30 ปี คนขับถูกอัดก๊อบปี้คาซากรถ และนายธีระพัฒน์ ตู้คำมูล อายุ 30 ปี กระเด็นออกมาตายนอกรถ มีผู้บาดเจ็บอีกคนคือ น.ส.ภัชราภรณ์ ศรีศิรินทร์ อายุ 29 ปี ไปเสียชีวิตที่ รพ.นครนายกเป็นศพที่สาม ในที่เกิดเหตุพบร่องรอยรถเสียหลักปีนเกาะกลางถนนชนเสาไฟส่องสว่างหัก 2 ต้น มีต้นไม้ถูกชนโค่นล้มระเนนระนาด 4-5 ต้น

  สอบสวนทราบว่า น.ส.จินต์วิภาขับรถพาเพื่อน 2 คนกลับจากทำธุระที่ จ.นครนายก มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ โดยขับรถด้วยความเร็วสูงเนื่องจากเกรงจะไม่ทันเวลาเคอร์ฟิว จนรถเสียหลักปีนเกาะ กลางถนน พุ่งชนเสาไฟและต้นไม้จนรถพังยับตายยกคัน 3 ศพ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุบัติเหตุหลับในชนเละอะตอม สัมพันธภาพอุบัติเหตุจราจรสาวซิ่งเก๋งชนเสาไฟข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 06:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์