เจ้าของร้านเซ็ง ตามล่า 3 โจรแสบขโมยอาหารทะเลแห้ง เสียหายกว่า 2 หมื่นบาท

ข่าว

  เจ้าของร้านเซ็ง ตามล่า 3 โจรแสบขโมยอาหารทะเลแห้ง เสียหายกว่า 2 หมื่นบาท

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.ค. 2564 10:10 น.

  ตามล่า 3 โจรแสบ ขโมยอาหารแห้งจากร้านอาหารทะเล ตลาดมหาชัยเมืองใหม่ เสียหายกว่า 20,000 บาท ขณะที่เจ้าของร้านเซ็ง บอกอย่าเบียดเบียนกันเลย ตอนนี้แค่เจอโควิดก็แย่อยู่แล้ว

  จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิป ตามล่าคนร้ายขโมยของโดยระบุข้อความว่า "เดินหยิบกันชิล ไม่ได้กลัวกล้องเลย ตามล่าหาเบาะแสคนร้ายครับ ร้านขายอาหารทะเลแห้งตลาดมหาชัยเมืองใหม่ ร้านแม่เพื่อนผมโดนยกเค้าเมื่อคืน ใครพบเห็นหรือมีเบาะแส แจ้งได้ที่เฟซบุ๊ก น็อต ท่าฉลอม เศรษฐกิจแบบนี้ โควิดก็ระบาด ยังจะทำกันอีก"

  ล่าสุด เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 23 ก.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ตลาดมหาชัยเมืองใหม่ ต.คอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยนายมานิตย์ พุ่มมณี อายุ 69 ปี เจ้าของร้านนิลมณี ทะเลแห้ง เล่าเหตุดังกล่าวที่เกิดขึ้นว่า เมื่อประมาณ 01.30 น. วันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยมีคนร้าย 2 คนเป็นชายและหญิงได้ปีนกำแพงของตลาดที่มีความสูงประมาณ 1 เมตรเข้ามา พอมาถึงในร้านก็เปิดม่านผ้าคลุมร้านและได้นำถุงปุ๋ยมาใส่อาหารทะเลจำพวกปลาหมึกแห้ง ปลาหมึกบด และอาหารทะเลอื่นๆ อีกจำนวนมากออกไปจากร้าน ส่งให้ชายที่ยืนรออยู่บริเวณข้างกำแพงแล้วก็หลบหนีไป

  โดยของทะเลที่คนร้ายทั้ง 3 คนเอาไปนั้น มีมูลค่าความเสียหายประมาณ 20,000 บาท ซึ่งเมื่อปีก่อนก็เคยถูกขโมยแต่ไม่มากเหมือนในครั้งนี้ และตนก็ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.ย่อยบางน้ำจืด และที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถจับคนร้ายได้เลย

  ทั้งนี้ ขอวิงวอนถึงคนร้ายว่าอย่าได้มาเบียดเบียนกันเลย ตอนนี้ตนก็แย่อยู่ ขอให้คุณทำมาหากินโดยสุจริตเถอะ ทำแบบนี้ถือว่ามาเบียดเบียนกัน ตอนนี้หากินก็ลำบากแล้วแถมติดเคอร์ฟิวด้วย เพราะตอนนี้ขายแค่ครึ่งวันก็ต้องปิดร้านแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขโมยของขโมยอาหารทะเลอาหารทะเลแห้งตามล่าคนร้ายตลาดมหาชัยเมืองใหม่สมุทรสาครข่าวสมุทรสาคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 01:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์