ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้ปกครองนักเรียนใน นนทบุรี ร้องการลดค่าเทอมของโรงเรียนเอกชนบางแห่ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
23 ก.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

ขอให้ลด ผู้ปกครองของนักเรียนใน อ.เมือง นนทบุรี ร้องมาถึงเรื่องการปรับ ลดค่าเทอม และค่าดำเนินการต่างๆ เพื่อ แบ่งเบาภาระ ผู้ปกครอง หลังมีการประกาศของกระทรวงศึกษาฯออกมา หลายโรงเรียนมีการปรับลดคืนเงินแล้ว แต่โรงเรียนเอกชนบางแห่ง ยังเงียบกริบ พอทวงถามก็บอกแค่ว่ากำลังหารือ ตอบมาแบบนี้ทุกที ไม่เคยมีความชัดเจน...

ถนนชำรุด คนในพื้นที่ ต.หันตรา จ.พระนครศรีอยุธยา ร้องทุกข์ ถนนในซอยหันตรา 12 พังชำรุด เป็นลูกรังมานาน แต่ไม่มีหน่วยงานไหนสนใจปรับปรุง ซ่อมแซม ให้ชาวบ้านสามารถใช้เดินทางสัญจรได้สะดวกสบายขึ้น ทุกวันนี้รถวิ่งผ่านฝุ่น ฟุ้งกระจาย จนหัวแดง ฝากให้ อบต.หันตรา ช่วยเร่งจัดหางบพัฒนาแก้ไขเร็วไว จะได้ใจคนทั้งตำบล...

ข่าวแนะนำ

ถังขยะหาย ชาวบ้าน ต.สะเตง อ.เมืองยะลา แปลกใจ ถังขยะ บริเวณ หน้าวัดเวฬุวัน ถึงสนามนกกรงหัวจุกถูกพนักงานเก็บขยะ เก็บถังไปไม่เหลือสักใบทำให้เดือดร้อน ไม่มีที่ทิ้ง จะใส่ถุงดำกองไว้สุนัขก็คุ้ยถุงขาดเละเทะ สกปรก ฝากถามไปที่เทศบาลนครยะลา ถ้าไม่ให้ทิ้งควรมีข้อปฏิบัติให้ประชาชน ไม่ใช่ เก็บถัง เพราะยังต้องจ่ายสตางค์ค่าเก็บขยะ...

เน่ามาก คนไม่ชอบความ สกปรก ใน ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ บ่นลั่น ใต้สะพานสำโรง หน้าห้างดังมี กองขยะ เกลื่อนไปหมด ส่งกลิ่นเหม็นเน่า หนูขวักไขว่ รู้สึกอายชาวต่างชาติที่เดินผ่านย่านนั้น แต่หน่วยงานราชการและเทศกิจ ที่มีหน้าที่ดูแลรักษาความสะอาดจัดระเบียบพื้นที่ มองไม่เห็น ทั้งที่ห้องสำนักงานห่างกันไม่ถึง 20 เมตร...

กลัวชน ผู้พักอาศัยใน ซอยชานเมือง 2 หลังห้างบิ๊กซี รัชดาภิเษก เขตดินแดง แจ้งมาว่า มีการปรับปรุงถนนซอยกว้างขึ้นช่วยให้การสัญจรสะดวกสบาย แต่ก็ทำให้คน ขี่มอเตอร์ไซค์ เร็วขึ้นด้วย โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นขี่กันเร็วมากจนเกิด อุบัติเหตุ บ่อยครั้ง ฝากให้เขตดินแดงทำ ลูกระนาด เพื่อให้รถชะลอความเร็วลงหน่อย คนในซอยกลัวเด็กถูกรถชน...

helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถนนชำรุดถังขยะหายลดค่าเทอมกองขยะเหม็นขยะขยายถนนห้องร้องทุกข์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 15:16 น.