ชาวบ้านท่าสะอ้าน สงขลา เดือดร้อนหนักสัญจรไม่สะดวกถนนเป็นหลุมน้ำท่วมขัง

ข่าว

  ชาวบ้านท่าสะอ้าน สงขลา เดือดร้อนหนักสัญจรไม่สะดวกถนนเป็นหลุมน้ำท่วมขัง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   21 ก.ค. 2564 05:01 น.

   น้ำท่วม บ่นลั่นมาจากบ้านท่าสะอ้าน ต.เขารูปช้าง อ.เมืองสงขลา ที่ซอย 3 สุขสมบูรณ์ ฝนตกน้ำไม่มีที่ระบาย ท่วมขัง สร้างความเดือดร้อน ถนนก็ ชำรุด เป็นหลุมเป็นบ่อ ทั้งหลุมเล็ก หลุมใหญ่ ทำชาวบ้านสัญจรไม่สะดวก อยู่ในสภาพนี้มานานยังไม่มีการ แก้ไข ขอให้เทศบาลตำบลเขารูปช้างช่วยพิจารณาแก้ปัญหาความเดือดร้อนด้วย...

   คัดค้าน ชาวบ้านหมู่บ้านพลวง ต.สวายจีก อ.เมืองบุรีรัมย์ คัดค้านการสร้างโรงงานผลิตแอสฟัลติก คอนกรีต ที่จะสร้างห่างจากหมู่บ้านเพียงไม่กี่สิบเมตร หวั่นสร้าง มลพิษ กระทบสุขภาพและสิ่งแวดล้อม กลิ่นเหม็น ฝุ่นละออง เรียกร้องให้สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดตรวจสอบและแก้ไข ทุกวันนี้มีปัญหาฝุ่นจาก โรงโม่หิน ก็ย่ำแย่พอแล้ว...

   ทิ้งที่ไหน ชาวบ้าน ต.บางใบไม้ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี เรียกร้องไปถึง อบจ.สุราษฎร์ธานี ให้เร่งจัดระบบจัดการ ขยะ ในบางใบไม้ที่มีปริมาณมากขึ้น ตามจำนวนหมู่บ้านที่มากขึ้น แต่ไม่มีการจัดการปัญหามานาน ไม่มี รถเก็บขยะ ไม่มีที่ทิ้ง จนต้องนำไปกองไว้บริเวณปากซอยจนขยะ ล้นทะลัก ฝากไปถึงผู้เกี่ยวข้องเร่งแก้ไขด่วน...

   ขอบันได คนพื้นที่แจ้งมา อบต.มหาสวัสดิ์ อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ก่อสร้างเขื่อนกันดิน ทรุดตัวพร้อมปรับปรุงภูมิทัศน์ริม คลองโรงเจ หมู่บ้านพฤกษา 4 หมู่ที่ 4 ต.มหาสวัสดิ์ ให้ประชาชนใช้ประโยชน์ร่วมกัน แต่ ตัวเขื่อนสูง ไม่มีบันไดขึ้นลง อยากให้ อบต.ช่วยปรับปรุงแก้ไข ทำบันใดทั้ง 4 ด้าน เพราะมีคน พลัดตก ลงมาหลายรายแล้ว...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สร้างโรงงานทิ้งขยะขยะน้ำท่วมสร้างเขื่อนห้องร้องทุกข์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 17:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์