ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ แจ้งวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" สำหรับประชาชน รอบแรกเต็มแล้ว

ข่าว

  ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ แจ้งวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" สำหรับประชาชน รอบแรกเต็มแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.ค. 2564 10:30 น.

  ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประกาศจองวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" สำหรับประชาชน ในรอบแรกเต็มจำนวนแล้ว ได้ทั้งหมด 60,000 ราย

  วันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ แจ้งว่าจะเริ่มเปิดจองสิทธิ์ "วัคซีนซิโนฟาร์ม" สำหรับประชาชนอย่างเป็นทางการ จำนวน 4 หมื่นราย เมื่อเวลา 08.00 น. ที่ผ่านมา

  ล่าสุด เมื่อเวลา 10.08 น. มีรายงานว่า ผู้ที่ลงทะเบียนจองวัคซีนซิโนฟาร์ม ผ่านเว็บไซต์ https://sinopharm.cra.ac.th มีข้อความแจ้งว่า ขณะนี้มีผู้จองวัคซีนเต็มจำนวนแล้ว ท่านสามารถดำเนินการได้ใหม่ในวันถัดไป ขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ

  ต่อมาเวลา 10.08 น. แฟนเพจ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประกาศว่า การเปิดจองวัคซีนทางเลือก "ซิโนฟาร์ม" เต็มจำนวนแล้ว

  ขณะนี้มีผู้ลงทะเบียนจองสิทธิ์วัคซีน "ซิโนฟาร์ม" สำหรับประชาชน ในรอบแรก ได้ทั้งหมด 60,000 ราย สำหรับผู้ที่ยังลงทะเบียนไม่ได้ ให้รออีก 1 สัปดาห์ ทางราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์จะแจ้งเปิดระบบการจองอีกครั้ง

  ทั้งนี้ ผู้ที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์ได้ในรอบแรกและชำระเงินตามกำหนด สามารถเข้ารับวัคซีนได้ตามวันนัดหมาย ตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2564 และทุก 2 โดส ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ร่วมสมทบ "ครึ่งโดส" บริจาคส่งต่อวัคซีนให้กับผู้ด้อยโอกาสและกลุ่มเปราะบางทางสังคม

  ขณะที่กระแสในโลกออนไลน์โดยเฉพาะทวิตเตอร์มีการติดแฮชแท็ก #ซิโนฟาร์ม #Sinopharm กันจำนวนมากจนติดเทรนด์ยอดนิยมในทวิตเตอร์ประเทศไทย โดยส่วนใหญ่ได้มาแชร์ประสบการณ์ในการลงทะเบียน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วัคซีนซิโนฟาร์มซิโนฟาร์มSinopharmราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์วัคซีนโควิดจองวัคซีนโควิดมอนิเตอร์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 08:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์