ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เผยจอง "วัคซีนซิโนฟาร์ม" 4 หมื่นรายยังไม่เต็ม

ข่าว

  ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เผยจอง "วัคซีนซิโนฟาร์ม" 4 หมื่นรายยังไม่เต็ม

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.ค. 2564 09:23 น.

  ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ แจ้งประสบปัญหาทางเทคนิค เผยการจอง "วัคซีนซิโนฟาร์ม" สำหรับประชาชนในรอบแรก จำนวน 40,000 ราย ยังไม่เต็มจำนวน

  หลังจาก โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ แจ้งประชาชนว่าจะเริ่มเปิดจองสิทธิ์ "วัคซีนซิโนฟาร์ม" สำหรับประชาชนอย่างเป็นทางการ ในวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.00 น.

  ล่าสุด เมื่อเวลา 08.40 น. วันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ขอแจ้งว่า ขณะนี้การจองวัคซีนซิโนฟาร์มสำหรับประชาชนในรอบแรก จำนวน 40,000 ราย ยังไม่เต็มจำนวน

  เนื่องจากเว็บไซต์ของวัคซีนซิโนฟาร์ม (https://sinopharm.cra.ac.th) มีผู้เข้าใช้งานระบบเป็นจำนวนมาก และประสบปัญหาทางเทคนิค อันเป็นเหตุให้ผู้ใช้งานไม่สามารถเข้าจองวัคซีนได้

  ขณะนี้ผู้ดูแลระบบอยู่ระหว่างเร่งดำเนินการแก้ไข ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงต่อกรณีที่เกิดขึ้น และทำให้ประชาชนไม่ได้รับความสะดวกมา ณ โอกาสนี้ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งแก้ไขให้สามารถกลับมาใช้งานได้เป็นปกติโดยเร็วที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วัคซีนซิโนฟาร์มซิโนฟาร์มSinopharmวัคซีนโควิดจองวัคซีนโควิดราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 16:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์