คนนำรถมาจอดไหล่ทาง ชาวบ้านต้องลงไปเดินบนถนน วอนเขตลงมาแก้ไข

ข่าว

  คนนำรถมาจอดไหล่ทาง ชาวบ้านต้องลงไปเดินบนถนน วอนเขตลงมาแก้ไข

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   12 ก.ค. 2564 05:01 น.

   ขวางทาง ท้ายซอยสาธุประดิษฐ์ 28 เขตยานนาวา ทางเข้า สุเหร่า และ โรงเรียน เป็นถนนสาธารณะ แต่มีคนนำรถมาจอด ไหล่ทาง ทำให้คนในชุมชนต้องลงไปเดินบนถนน ชาวบ้านเคยแจ้งเขตพื้นที่ไปหลายครั้งแต่ยังไม่มีการดำเนินการ จึงอยากให้ลงพื้นที่มาดูปัญหาและหาทางแก้ไข เด็กๆ จะได้ไม่ต้องลงไปเดินบนถนน...

   เสียงดัง ผู้พักอาศัยในซอยหลัง โรงฆ่าสัตว์ ใกล้ รพ.แม่และเด็ก ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ ร้องทุกข์ ร้านอาหารตามสั่งในซอยเดียวกัน เปิดเพลง เสียงดังทั้งกลางวัน กลางคืน สร้างความ เดือดร้อน รำคาญรบกวนเพื่อนบ้านใกล้เคียง คนชรา และคนพิการ พักผ่อนนอน หลับไม่ได้ อยากให้ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ช่วยไปเบาเสียงหน่อย...

   ถางป่า ชาวบ้านทุ่งยาว หมู่ 3 ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เรียกร้องให้ทางจังหวัดตรวจสอบ การ แผ้วถางป่า ชุมชนโดยผู้มี อิทธิพล ในพื้นที่นำรถ แบ็กโฮ ขึ้นไปไถป่าเชิงเขาปรับเป็นพื้นที่ทำกิน ทำกันมานานแต่ชาวบ้านไม่กล้า ร้องเรียน ได้แต่แปลกใจว่าทำไมชาวบ้านทำไม่ได้ แต่คนมี อำนาจ ทำได้ จึงอยากรู้ผิดกฎหมายหรือไม่...

   ยังทำงาน คนพื้นที่แจ้งมา โรงงานผลิต วัตถุเคมี แห่งหนึ่งใน ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ตั้งอยู่ใกล้คลองสาธารณะ มีการร้องเรียน อุตสาหกรรม จังหวัดตรวจสอบเป็น พื้นที่สีเขียว และได้สั่งให้หยุดดำเนินการตั้งแต่เดือน มี.ค. แม้จะมีการนำป้ายชื่อออกไปแต่ชาวบ้านยัง กังวล บอกยังมีการทำงานอยู่ ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบด้วย...

   ถนนพัง ถนนลำลูกกา ซอย 17 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เป็น ถนนลูกรัง รถบรรทุกวิ่งจนพังมากว่า 10 ปี ทุกวันนี้ มีแต่หลุม ฝนตกเละแทบเข้าออกไม่ได้ เกิด อุบัติเหตุ บ่อยครั้ง ชาวบ้านเคยร้องเรียนเทศบาลเมืองคูคต แต่ถนนเป็นพื้นที่ส่วนบุคคลทำอะไรมากไม่ได้ วอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องซ่อมให้สัญจรสะดวกสบายเสียที...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จอดรถขวางทางเสียงดังรบกวนแผ้วถางป่าผู้มีอิทธิพลโรงงานอุตสาหกรรมถนนเป็นหลุมเป็นบ่อห้องร้องทุกข์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 22:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์