มูลนิธิกระจกเงา ประกาศให้ผู้ป่วยโควิดที่จำเป็นต้องใช้ "ถังออกซิเจน" ยืมฟรี

ข่าว

  มูลนิธิกระจกเงา ประกาศให้ผู้ป่วยโควิดที่จำเป็นต้องใช้ "ถังออกซิเจน" ยืมฟรี

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ก.ค. 2564 19:35 น.

  "มูลนิธิกระจกเงา" ประกาศให้ผู้ป่วย "โควิด-19" ที่จำเป็นต้องใช้ "ถังออกซิเจน" ยืมฟรี โดยจำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญ ที่ผ่านการอบรมการดูแล


  วันที่ 10 ก.ค. 2564 เฟซบุ๊ก มูลนิธิกระจกเงา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กโดยระบุว่า ประกาศยืมถังออกซิเจนฟรี เมื่อสองเดือนก่อนได้โพสต์ให้ยืมถังออกซิเจน พร้อมชุดอุปกรณ์ต่อพ่วง แต่ยังไม่มีผู้ป่วย ที่ต้องการยืมใช้งาน แต่วันนี้สถานการณ์เปลี่ยนไปมาก เชื่อว่ามีผู้ที่ต้องการถังออกซิเจน แต่ไม่มีกำลังพอที่จะหาซื้อได้ ติดต่อมาหามูลนิธิกระจกเงานะคะ เรายินดีให้ยืมฟรี สำหรับผู้ป่วยโควิด-19 หรือใครที่เห็นประกาศนี้ ฝากแจ้งข่าวถึงผู้ที่ต้องการได้เลย

  สำหรับเงื่อนไขเนื่องจากถังออกซิเจน เป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์เฉพาะทาง ดังนั้นผู้ยืมจำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญ ที่ผ่านการอบรมการใช้งาน หรือมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดูแลระหว่างใช้งานหรือสำหรับ ชุมชนที่มีผู้ป่วยโควิด-19 อยู่ในการดูแลระหว่างรอเตียงอยู่หลายราย และโรงพยาบาลสนาม หรือจุดบริการทางการแพทย์ ที่ขาดแคลนอุปกรณ์ โดยถังออกซิเจน ของมูลนิธิกระจกเงาขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้จำเป็นต้องใช้งานเท่านั้น

  ส่วนผู้สนใจขอรับถังออกซิเจน สอบถามรายละเอียดได้ที่ 092-252-5454 สำหรับผู้บริจาค ที่มีถังออกซิเจนไม่ใช้งาน อายุถังไม่เกิน 5 ปี สามารถบริจาคเข้ามาได้ที่ มูลนิธิกระจกเงา เลขที่ 191 ซอยวิภาวดีรังสิต 62 แยก 4-7 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 10210.


  ขอบคุณเฟซบุ๊ก มูลนิธิกระจกเงา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19โควิดวันนี้ไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าสถานการณ์โควิดโควิด 19 ล่าสุดมูลนิธิกระจกเงาถังออกซิเจน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 18:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์