โลตัส ผนึกกำลังเดลิเวอรี่ยักษ์ใหญ่สั่งของกิน ได้ส่วนลดของใช้ ช่วยคนไทยสู้วิกฤติโควิด-19

ข่าว

  โลตัส ผนึกกำลังเดลิเวอรี่ยักษ์ใหญ่สั่งของกิน ได้ส่วนลดของใช้ ช่วยคนไทยสู้วิกฤติโควิด-19

  Advertorial

  9 ก.ค. 2564 15:50 น.

  โลตัส จับมือ 4 เดลิเวอรี่แบรนด์ดัง ช่วยลูกค้าลดค่าใช้จ่ายฝ่าวิกฤติเศรษฐกิจโควิด-19 มอบคูปองส่วนลด อิเล็กทรอนิกส์ 60 บาท ในการช้อปปิ้งที่โลตัส เมื่อสั่งอาหารครบ 100 บาทขึ้นไปผ่าน 4 เดลิเวอรี่แอปพลิเคชัน แกร็บฟู้ด ฟู้ดแพนด้า ไลน์แมน และทรูฟู้ด ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม ถึง 28 กรกฎาคม 2564 โดยคูปองส่วนลดจะแบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกคือ คูปองส่วนลด 30 บาท สำหรับการช้อปขั้นต่ำ 400 บาท ที่โลตัสทุกสาขา และส่วนที่สองคือ คูปองส่วนลด 30 บาท สำหรับการช้อปขั้นต่ำ 100 บาท ที่ร้านค้าเช่าที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าของโลตัส

  นางวรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า “โลตัสมีความมุ่งมั่นในการช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างต่อทุกภาคส่วนรวมถึงลูกค้าของเรา โลตัสจึงได้จับมือกับ 4 ฟู้ดเดลิเวอรี่แพลตฟอร์มเจ้าใหญ่อย่าง แกร็บฟู้ด ฟู้ดแพนด้า ไลน์แมน และทรูฟู้ด มอบคูปองส่วนลดอิเล็กทรอนิกส์มูลค่ารวม 60 บาท สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้ออาหารผ่านแอปพลิเคชันในมูลค่า 100 บาทขึ้นไป เพื่อใช้ช้อปในโลตัส และร้านค้าเช่าในศูนย์การค้าของโลตัส อาทิ Swensen's, Dairy Queen, KFC และท็อปเจริญ รวมถึงศูนย์อาหารของโลตัส โดยลูกค้าจะได้รับคูปองส่วนลดอิเล็กทรอนิกส์ผ่านเดลิเวอรี่แอปพลิเคชันที่ลูกค้าใช้ และลูกค้าสามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดการช้อปปิ้งในสาขาของโลตัสทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2564”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โลตัสเดลิเวอรี่คูปองส่วนลดสั่งอาหารแกร๊บฟู้ดฟู้ดแพนด้าไลน์แมนทรูฟู้ด
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 19:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์