สาวร้องทุกข์ผลตรวจโควิด 2 รอบไม่ชัดเจน ได้แต่รอการชี้แจง และกักตัว 14 วัน

ข่าว

  สาวร้องทุกข์ผลตรวจโควิด 2 รอบไม่ชัดเจน ได้แต่รอการชี้แจง และกักตัว 14 วัน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   8 ก.ค. 2564 05:01 น.

   ยังไงแน่ สาวทำงาน คลังสินค้า ใน จ.สมุทรปราการ ร้องทุกข์ ไปตรวจ เชื้อโควิด ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ย่านคลองเตย แต่ผลตรวจ ไม่ชัดเจน จึงให้ตรวจซ้ำ 1 ก.ค.ได้รับเอกสารทางแล็บว่า ติดเชื้อ แต่เอะใจที่เบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้และลักษณะการตรวจ ไม่ตรงกัน จึงสอบถามกลับไปและได้คำตอบน่าตกใจ ไม่พบเชื้อ ทุกวันนี้ยังสรุปไม่ได้ว่าติดหรือไม่ ทำได้แค่รอการชี้แจง และต้องตรวจซ้ำอีกทีหลังกักตัวครบ 14 วัน...

   ถนนชำรุด ถนนมหาชัย ต.ปะคำ อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ รถบรรทุกขนาดใหญ่วิ่งจน ชำรุด เป็นหลุมเป็นบ่อมานานหลายปี เกิดอุบัติเหตุ ยางระเบิด บาดเจ็บบ่อยครั้ง บางคันหลบหลุมเสียหลัก พุ่งเข้าบ้าน ข้างทางเทศบาลตำบลปะคำ นำป้ายโครงการ ซ่อมแซม มาติดไว้นานแล้วแต่ยังไม่ดำเนินการเสียที อย่าปล่อยให้มีความสูญเสียก่อนเลย...

   สีกาแฟ ชาวบ้าน ต.ท่าโรง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ร้องมา หลายหมู่บ้านในตำบลเดียวกันต้องประสบปัญหา น้ำประปาขุ่น สีเหมือน กาแฟ จนไม่กล้าใช้ ต้องเปิดน้ำทิ้งไว้นานครึ่งค่อนวันรอให้น้ำชะล้างคราบ ตะกอน ในท่อประปาจึงจะทำให้ใสขึ้นมาบ้าง อยากให้การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ช่วยเข้ามาดูแลแก้ไขด้วย...

   มีแต่ขี้นก คนไปเที่ยวหัวหินแจ้งมา ใต้สะพาน หนองแก ถนนเพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จุดยูเทิร์น รถที่วิ่งมาจากเส้นทาง อ.ปราณบุรี มีคนรักสัตว์นำอาหารไปวางไว้ให้ สุนัขจรจัด กิน กลายเป็นจุดรวมตัวของ นกพิราบ มารอกินอาหารสร้างความ สกปรก คงต้องให้เทศบาล เมืองหัวหิน ช่วยไปดูแลหน่อย...

   ช่วยด้วย นางจำนงค์ สร้อยสุวรรณ อายุ 72 ปี อยู่บ้านเช่าเลขที่ 370/1 เขตสายไหม กทม. พิการขาขาด ป่วยสารพัดโรคทั้ง ไต เบาหวาน ขอความช่วยเหลือ ขาปลอม และ วีลแชร์ มาใช้แทนของเก่าที่ ชำรุดเสียหาย เพราะไร้กำลังทรัพย์ ลูกชายขี่แกร็บแทบไม่มีรายได้ช่วงโควิด ผู้ใจบุญสนใจช่วยเหลือสอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ 09-5347-8349.

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19ตรวจโควิดผลตรวจโควิด-19ถนนชำรุดน้ำประปาขุ่นนกพิราบขี้นกคนพิการห้องร้องทุกข์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 05:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์