อาลัย "ไกรเสริม โตทับเที่ยง" ทายาทปลากระป๋อง "ปุ้มปุ้ย" เสียชีวิตแล้ว

ข่าว

  อาลัย "ไกรเสริม โตทับเที่ยง" ทายาทปลากระป๋อง "ปุ้มปุ้ย" เสียชีวิตแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ค. 2564 12:49 น.

  "ไกรเสริม โตทับเที่ยง" ทายาทรุ่นที่ 2 ปลากระป๋อง "ปุ้มปุ้ย" เสียชีวิตแล้ว โดยมีกำหนดสวดพระอภิธรรมและฌาปนกิจศพ ณ วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร

  วันที่ 6 ก.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.ไกรเสริม โตทับเที่ยง ทายาทรุ่นที่ 2 ของบริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) หรือ ที่หลายคนรู้จักคือ ปลากระป๋องตรา "ปุ้มปุ้ย" อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และอดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ ได้เสียชีวิตอย่างสงบจากโรคมะเร็ง เมื่อช่วงดึกวันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา หลังเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ด้วยอายุ 43 ปี ขณะที่เพื่อนๆ ได้โพสต์แสดงความเสียใจผ่านทางเฟซบุ๊กเป็นจำนวนมาก

  ทั้งนี้ นายไกรเสริม จบการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และระดับปริญญาเอก สาขาเทคโนโลยีธุรกิจและนวัตกรรมการจัดการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นทายาทนักธุรกิจดัง (ปุ้มปุ้ย) ในปี 2562 ได้ลงสมัคร ส.ส.กทม.เขต 24 ทุ่งครุ-ราษฎร์บูรณะ พรรคพลังประชารัฐ และได้ดำรงตำแหน่งเลขานุการ รมว.ศึกษาธิการ และล่าสุดเป็นที่ปรึกษา รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส)

  อย่างไรก็ตาม กำหนดสวดพระอภิธรรมและฌาปนกิจศพ ดร.ไกรเสริม โตทับเที่ยง ณ ศาลา 10 วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร โดยมีพิธีรดน้ำศพในเวลา 16.30 น. วันอังคารที่ 6 ก.ค. 2564 และมีพิธีฌาปนกิจศพในวันเสาร์ที่ 10 ก.ค. 2564

  ขอบคุณเฟซบุ๊ก Pat Jungkankul

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไกรเสริม โตทับเที่ยงปุ้มปุ้ยปลากระป๋องปุ้มปุ้ยวัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหารไกรเสริม เสียชีวิต

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 02:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์