สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย แสดงความเสียใจ ต่อเหตุไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว

ข่าว

  สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย แสดงความเสียใจ ต่อเหตุไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ค. 2564 10:00 น.

  สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย ประจำประเทศไทย แสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อผู้เสียชีวิตและครอบครัว จากเหตุไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว

  จากกรณี เกิดเหตุระเบิดภายในบริษัท หมิงตี้ เคมีคอล จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 87 ซ.กิ่งแก้ว 21 หมู่ที่ 15 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นโรงงานผลิตเม็ดโฟมพลาสติก และเกิดเพลิงไหม้ขึ้นตั้งแต่ช่วงเวลา 03.00 น. วันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมานั้น โดยแรงระเบิดส่งผลให้ตัวอาคารของโรงงานได้รับความเสียหาย ถูกเพลิงไหม้หมดทั้งหลัง และมีผู้เสียชีวิต

  ต่อมาเฟซบุ๊ก Australian Embassy, Thailand ได้โพสต์ข้อความโดยระบุว่า สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย ประจำประเทศไทยขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อผู้เสียชีวิตและครอบครัว จากเหตุไฟไหม้และระเบิดที่เกิดขึ้นในจังหวัดสมุทรปราการ และหวังว่าบ้านเรือนรวมทั้งผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจะฟื้นตัวในเร็ววัน.

  ขอบคุณเฟซบุ๊ก Australian Embassy, Thailand

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ระเบิดกิ่งแก้วโรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้กิ่งแก้วโรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้ไฟไหม้กิ่งแก้วล่าสุดโรงงานหมิงตี้เคมีคอลไฟไหม้กิ่งแก้ว21ไฟไหม้โรงงานพลาสติกข่าวไฟไหม้กิ่งแก้วข่าวไฟไหม้วันนี้

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 16:23 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์