ชาวบ้านร้องเทศบาลบางศรีเมือง ช่วยย้ายที่จอดรถขยะออกจากเขตชุมชน ทนกลิ่นเหม็นไม่ไหว

ข่าว

  ชาวบ้านร้องเทศบาลบางศรีเมือง ช่วยย้ายที่จอดรถขยะออกจากเขตชุมชน ทนกลิ่นเหม็นไม่ไหว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   6 ก.ค. 2564 05:01 น.

   เหม็นขยะ คนในซอยวัดบางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี บ่นมาบ่อยๆเรื่อง เหม็นขยะ เรียกร้องให้เทศบาลเมืองบางศรีเมือง ย้ายสถานที่ จอดรถขยะ ที่นำมาจอดในเขตชุมชนออกจากซอย แต่ไม่ได้รับการแก้ไข สร้างมลภาวะทางอากาศ ส่งกลิ่นเหม็น รบกวน ตลอดหลายปี คนไม่ทนเหม็นยืนยันให้ย้ายรถขยะไปจอดที่อื่น ไม่ใช่ในชุมชนคนอยู่อาศัย...

   เลอะเทอะ ชาวบ้านริมถนน สุรินทร์-ลำชี ต.นอกเมือง อ.เมืองสุรินทร์ ปวดหัวกับ รถขนขยะ ของเทศบาลเมืองสุรินทร์ที่วิ่งขนขยะจากในเขตเทศบาลไปไว้ในที่พักขยะแต่ระหว่างทางทำขยะ ตกเรี่ยราด บนถนนทั้ง เหม็น ทั้งสกปรก เดือดร้อนบ้านข้างทางต้องเก็บกวาดเป็นประจำ ขอให้เทศบาลกำชับให้ระมัดระวังหน่อย อย่าปล่อยขยะ ปลิวว่อน...

   ไม่ระบาย ถนนบ้านทัพไทย-ทับทิมสยาม บริเวณ โคกจาน หมู่ 7 ต.ทัพไทย อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว อยู่ในความรับผิดชอบของ กรมทางหลวงชนบท ก่อสร้างโดย ไม่มีท่อ ระบายน้ำเวลาฝนตกหนักน้ำ ท่วมขัง แอ่งต่ำริมทางแล้ว ไหลนอง เข้าบ้านเรือนชาวบ้านสร้างความ เดือดร้อน ทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเดินทางลำบาก ชาวบ้านอยากให้หาทางแก้ไขด้วย...

   คนไทยท้อ คนไทยในพื้นที่หมู่ 3 ต.อุโลก-สี่หมื่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ร้องทุกข์มาด้วยความ ท้อใจ บอกตลาดนัดหน้า โรงงานอาหาร ขนาดใหญ่ ริมถนนพระแท่น-ทุ่งคอก มีคน เมียนมา นำเสื้อผ้าและบุหรี่เมียนมามาวางขาย ทั้ง ผิดกฎหมาย และแย่งอาชีพคนไทย ตำรวจ ไม่สนใจปล่อยขาย เกลื่อนตลาด เน้นตรวจจับแต่แม่ค้าไทยขายของก๊อปฯ...

   งานชุ่ย คนเดินเท้าบ่นมา ฟุตปาท บริเวณแยก อโศกมนตรี เขตคลองเตย กทม. ทำไว้ได้เรียบเนียนเดินสบายเท้า แต่ไม่รู้หน่วยงานไหนเข้ามา ขุดรื้อฟุตปาท แล้วทำคืนแบบ ไร้ฝีมือ ทั้งคนทำและคนตรวจงาน ฟุตปาทที่ปูใหม่ทั้งเละและไม่เรียบ คนเดินผ่านจุดนี้ทุกวันบอกเห็นแล้ว แปลกใจ ทำไมถึงปล่อยให้ทำกันชุ่ยมาก...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เหม็นขยะรถขยะน้ำท่วมขังขายบุหรี่บุหรี่เถื่อนทางเท้าชำรุดฟุตปาทห้องร้องทุกข์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 18:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์