ชาวบ้าน อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร ร้องหน่วยงานรัฐให้ช่วยซ่อมแซมถนนลูกรัง

ข่าว

  ชาวบ้าน อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร ร้องหน่วยงานรัฐให้ช่วยซ่อมแซมถนนลูกรัง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 ก.ค. 2564 05:01 น.

   ถนนไม่ดี ชาวบ้าน ต.กระจาย อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร เรียกร้องให้หน่วยงานรัฐ ซ่อมแซม ถนนลูกรังเชื่อมต่อระหว่างหมู่บ้านที่ ชำรุด เป็นหลุม เป็น บ่อโคลน มีน้ำท่วมขังตลอดสาย อยู่ในสภาพนี้มานานไม่มีการปรับปรุงแก้ไข ทั้งที่เส้นอื่นเป็นถนน คอนกรีต และถนนลาดยางหมดแล้ว ทำให้การเดินทางขนพืชผลทางการเกษตรยากลำบาก...

   หมาจรจัด คนไปวิ่งออกกำลังกายที่ หาดทรายแก้ว (หาดแก้วจุลดิศ) ต.ชิงโค อ.สิงหนคร จ.สงขลา รู้สึกไม่ดีที่มีคนนำ อาหาร ไปวางให้ สุนัขจรจัด กิน ทำให้ชายหาดมีสุนัขเต็มไปหมด ส่งผลกระทบทั้ง หมัด โรคพิษสุนัขบ้า บางตัว วิ่งไล่รถ เป็นอันตราย อยากให้ คนรักหมา จัดหาพื้นที่วางอาหารให้เหมาะสม จะได้ไม่กระทบแหล่งท่องเที่ยว...

   ฝาท่อทรุด เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ร้องทุกข์ฝาท่อ ขนาดใหญ่มีอักษร “ทศท” ของบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) บน ถนนติวานนท์ หน้าที่ทำการ ไปรษณีย์ไทย ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี ทรุดตัว ประมาณ 3 นิ้ว รถใหญ่วิ่ง ตกกระแทก เสียงดังสะเทือนเลื่อนลั่นมานานหลายเดือน มีมอเตอร์ไซค์ ล้มคว่ำ หลายคัน ขอให้ทีโอทีเร่งแก้ไขปรับปรุงด่วน...

   แย่งอาชีพ แม่ค้าไทยร้องมา ชาวเมียนมา พูดไทยได้ ตีเนียน ทำทีเป็นคนไทยวางขายผลไม้ริมทางเท้า ทั้งที่เป็นอาชีพ ต้องห้าม ชี้เป้าให้ไปดูแถวหน้า วัดดวงแข เขตปทุมวัน มีทั้งตั้งแผงขาย และทั้งปั่นซาเล้งขาย ทุเรียน บนถนน ช่วงสถานการณ์โควิด-19 หาเงินยากลำบาก อยากให้ กระทรวงแรงงาน และตำรวจ เข้มงวดตรวจตราหน่อย...

   เร่งปรับปรุง นายไทวุฒิ ขันแก้ว ผอ.สำนักการโยธา กทม. แจงกรณี แผ่นปู ทางเท้าบริเวณ ถนนเพชรบุรี เขตห้วยขวาง ชำรุด ไม่เรียบเสมอกัน เพราะใช้งานมาเป็นเวลานาน สำนักการโยธาอยู่ระหว่างดำเนินการ ปรับปรุง ผิวจราจร คันหิน และทางเท้าช่วงจากแยก ยมราช–คลองแสนแสบ โดยจะเข้าปรับปรุงทางเท้าในพื้นผิวทางเท้าส่วนที่ กฟน.นำสายไฟฟ้าลงดินแล้ว...

   helpcenter@thairath.co.th 
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    ห้องร้องทุกข์ถนนลูกรังหมาจรจัดฝาท่อทรุดแม่ค้าสำนักการโยธา

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    Trendvg3 logo
    Sonp logo
    inet logo
    วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:21 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์