ออมสิน คว้ารางวัล APEA 2021 “Corporate Excellence” ประเภทธุรกิจการเงิน

ข่าว

  ออมสิน คว้ารางวัล APEA 2021 “Corporate Excellence” ประเภทธุรกิจการเงิน

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  1 ก.ค. 2564 10:48 น.

  ธนาคารออมสิน ได้รับรางวัล The Prestigious Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 ในสาขา Corporate Excellence องค์กรที่การบริหารจัดการที่เป็นเลิศประเภทธุรกิจการเงิน ภายในงานประกาศผลรางวัล APEA 2021 ซึ่ง Enterprise Asia องค์กรอิสระที่สนับสนุนการพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจ เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการชั้นนำทั่วภูมิภาคเอเชียจัดขึ้น ในรูปแบบ Virtual Platform เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2564

  สำหรับรางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลระดับภูมิภาคเอเชีย โดยมอบให้กับองค์กรที่มีการบริหารจัดการที่เป็นเลิศ มีผลการดำเนินงานโดดเด่น สะท้อนถึงศักยภาพการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ การบริหารงานเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน และส่งเสริมการเรียนรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพของพนักงานอย่างบูรณาการ ซึ่งถือเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จและความภาคภูมิใจของธนาคารออมสิน กับการดำเนินงานเพื่อช่วยเหลือประชาชนฐานราก และผู้ประกอบการ SMEs ในการช่วยยกระดับรายได้ คุณภาพชีวิต และลดความเหลื่อมล้ำของสังคม ผ่านมาตรการต่างๆ ตามนโยบายของรัฐบาลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ควบคู่ไปกับการดำเนินภารกิจเพื่อสังคมอย่างเป็นรูปธรรม

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ธนาคารออมสินออมสินรางวัล APEA 2021องค์กรที่การบริหารจัดการที่เป็นเลิศธุรกิจการเงินAPEA 2021 Corporate Excellence
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 04:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์