ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เผยวัคซีนทางเลือก "ซิโนฟาร์ม" จำนวน 1 ล้านโดส อยู่ระหว่างการเคลื่อนย้ายจากจีน คาดมาถึงประเทศไทยวันที่ 20 มิถุนายน 2564


วันที่ 19 มิถุนายน 2564 แฟนเพจ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ Chulabhorn Royal Academy โพสต์ภาพและข้อความว่า วัคซีนตัวเลือก "ซิโนฟาร์ม" อยู่ระหว่างการขนส่งมายังประเทศไทย

คาดว่าจะถึงประเทศไทยในวันที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 11.00 น. องค์กรและบริษัทที่ได้รับการจัดสรรวัคซีนซิโนฟาร์มจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์แล้ว โปรดติดต่อโรงพยาบาลที่ท่านเลือก เพื่อให้โรงพยาบาลยืนยันการให้บริการฉีดวัคซีนในระบบ

สำหรับโรงพยาบาลที่ขึ้นทะเบียนกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์แล้ว โปรดลงทะเบียนเข้าระบบทางเว็บไซต์ https://vaccine.cra.ac.th เพื่อดำเนินการกดปุ่มตอบรับการให้บริการแต่ละบริษัท / องค์กร และส่งตัวแทนเข้าร่วมกลุ่ม “ระบบ IT วัคซีนตัวเลือก"

ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ Chulabhorn Royal Academy

...