ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวบ้านเชียงใหม่ร้องทุกข์ ฝาท่อระบายน้ำเสียงดังเวลารถวิ่งเหยียบ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
17 มิ.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

ฝาท่อดัง ชาวบ้าน ท้าวบุญเรือง หมู่ 3 ต.บ้านแหวน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ร้องทุกข์ ฝาท่อระบายน้ำ ซึ่งเป็นงบการก่อสร้างของเทศบาลตำบล บ้านแหวน เวลารถวิ่งเหยียบมี เสียงดัง รับกันเหมือนเสียงระนาด รบกวนการพักผ่อนตอนกลางคืน เคยร้องเรียนให้ปรับปรุงหลายครั้ง ล่าสุดในเดือน เม.ย. แต่ยังไม่มีการแก้ไขให้เสียงเงียบหาย...

กลิ่นขี้หมู ชาวบ้านสตึง หมู่ 4 ต.ดม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ร้องทุกข์ เดือดร้อนจาก กลิ่นขี้หมู ที่โชยคละคลุ้งมาจาก ฟาร์มหมู ในพื้นที่ซึ่งมีโรงเรือนเลี้ยงเปิดโล่ง กลิ่นเหม็นส่งผลกระทบ รบกวน มานานกว่า 10 ปี บางคนทนเหม็นไม่ไหวต้องย้ายไปอยู่ที่อื่น เคยร้องเรียน อบต. ก็ไม่มีการแก้ไข จึงวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยแก้ปัญหาด้วย...

ข่าวแนะนำ

เสียงดังลั่น โรงงานผลิต เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งภายในแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 1 ถนนริมคลอง บางขุนกอง ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ทำงานกันจนดึกดื่นเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด แถมเปิดเพลง ดังสนั่น ไม่สนใจใคร ผู้พักอาศัยใกล้เคียงเดือดร้อนมาก ฝาก อบต.บางขุนกอง และศูนย์ดำรงธรรม อ.บางกรวย ช่วยจัดระเบียบหน่อย...

ถนนชำรุด ถนนซอย คู้บอน 38 เข้าซอยไปราว 20 เมตร ชำรุด ขรุขระ เป็นหลุมกว้างมานานหลายปี รถเล็กวิ่งสวนทางไม่ได้ ในซอยมี หมู่บ้านใหญ่ รถเข้าออกมาก ร้องขอให้สำนักงานเขตคลองสามวาช่วยซ่อม ก็ไร้เสียงตอบรับ คนในซอยฝากไปถึง จิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.กทม. เขตคลองสามวา ช่วยดำเนินการให้ชาวบ้านเดินทางสะดวกสบาย จะได้ใจคนนับพัน...

helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กลิ่นขี้หมูฝาท่อระบายน้ำเสียงดังถนนถนนพังห้องร้องทุกข์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 21:31 น.