ไลฟ์สไตล์
100 year

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ หยุดฉีดวัคซีนเข็มแรก หลังไม่ได้รับจัดสรรวัคซีนหลัก

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2564 17:28 น.
SHARE

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ขออภัยหยุดบริการฉีด "วัคซีนหลัก" เข็มแรกให้กับผู้ที่ลงทะเบียน หลังไม่ได้รับการจัดสรรวัคซีนซิโนแวค-แอสตราเซเนกา

วันที่ 3 มิถุนายน 2564 แฟนเพจ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ โพสต์ข้อความว่า เนื่องจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ไม่ได้รับการจัดสรร "วัคซีนหลัก" (ซิโนแวคและแอสตราเซเนกา) เพื่อให้บริการอีกต่อไป

โรงพยาบาลจุฬาภรณ์จึงต้องขออภัยทุกท่านที่ไม่สามารถให้บริการฉีดวัคซีนเข็มแรกให้กับผู้ที่ได้ลงทะเบียนผ่านระบบราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ไว้แล้ว ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป รวมถึงสถานศึกษา และหน่วยงานของรัฐที่ได้ขอติดต่อเพื่อรับการฉีดวัคซีนหลักทั้งสองชนิดด้วย

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจลงทะเบียนเพื่อมารับการฉีดวัคซีนกับเรา และขอขอบคุณจิตอาสาและเจ้าหน้าที่จากองค์กรต่างๆ ที่ให้การสนับสนุนการบริการฉีดวัคซีนของโรงพยาบาลจุฬาภรณ์มาโดยตลอด

สำหรับผู้ที่มีความเสี่ยงสูงที่จะมีอาการรุนแรงหากได้รับเชื้อ หรือมีความเสี่ยงสูงจากการติดเชื้อ ขอให้ท่านรีบลงทะเบียนเพื่อรับการฉีดวัคซีนกับศูนย์ฉีดวัคซีนของส่วนกลางโดยเร็วเพื่อลดการแพร่ระบาด

ส่วนผู้ที่มีปัญหาในการหาสถานที่ลงทะเบียนที่อื่นและยังมั่นใจประสงค์ที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีนกับโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ราชวิทยาลัยฯ จะพยายามอย่างเต็มความสามารถในการหาวัคซีนอื่นที่มีคุณภาพมาให้บริการเพื่อช่วยเหลือประชาชนตามพระปณิธานขององค์ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

สำหรับผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนเข็มแรกไปแล้วท่านยังสามารถมารับการฉีดเข็มที่สองได้ตามนัดหมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์โรงพยาบาลจุฬาภรณ์จองวัคซีนโควิดจองวัคซีนทางเลือกวัคซีนโควิดจองวัคซีนราชวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์วัคซีน AstraZenecaวัคซีน Sinovacโควิด-19

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 08:45 น.