ไลฟ์สไตล์
100 year

ทนายตั้ม เผยแนวทางสู้คดีน้องชมพู่ เตรียมยื่นประกันตัว "ลุงพล"

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2564 13:59 น.
SHARE

ทนายตั้ม เผยแนวทางการสู้คดีน้องชมพู่ ของ ลุงพล หลังจากนี้เตรียมยื่นประกันตัว ชี้เห็นสำนวนคดีแล้วยิ่งสบายใจ

 

ข่าวแนะนำ

จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับ นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล 3 ข้อหา ในคดีน้องชมพู่ โดยมี ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ซึ่งเป็นทีมทนายความของ นายไชย์พล ซึ่งล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว นายไชย์พล หรือ ลุงพล ไปควบคุมตัว และสอบสวนเพิ่มเติมในบางประเด็นที่ สภ.กกตูม ก่อนที่จะนำตัวไปขออำนาจศาลฝากขังอีกครั้ง ในวันที่ 4 มิถุนายน 2564 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันนี้ (3 มิถุนายน 2564) ทนายษิทรา เปิดเผยแนวทางการสู้คดีว่า หลังจากนี้จะยื่นประกันตัว แต่ต้องขอความเมตตาต่อศาล เพราะที่ผ่านมาลุงพลไม่มีพฤติการณ์หลบหนี หรือยุ่งเหยิงพยานหลักฐานจึงต้องขอออกมาต่อสู้ด้านนอก

ตนเห็นสำนวนคดีแล้วยิ่งสบายใจ ขณะนี้เตรียมหลักฐานไว้พร้อมแล้ว ส่วนข้อกล่าวหาทั้ง 3 ข้อของตำรวจ ตนมองว่าเป็นการคาดคะเนของชุดสืบสวน ไม่มีพยานเป็นประจักษ์บุคคลที่ชัดเจนว่า ลุงพลมีพฤติการณ์ตามที่ถูกออกหมายจับ

สำหรับสาเหตุที่เดินทางเข้ามอบตัวที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในตอนแรกไม่มั่นใจว่ามีหมายจับจริงหรือไม่ จนกระทั่งลุงพลได้เดินทางมาหาตนที่กรุงเทพฯ จึงแสดงความบริสุทธิ์ใจเข้ามอบตัว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลุงพลไชย์พล วิภาคดีน้องชมพู่จับลุงพลน้องชมพู่แม่น้องชมพู่พ่อน้องชมพู่แถลงคดีน้องชมพู่คดีน้องชมพู่ล่าสุดสรุปคดีน้องชมพู่หมายจับลุงพลทนายตั้มษิทรา เบี้ยบังเกิด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 08:13 น.