ชาวบ้านโปร่งแค กาฬสินธุ์ โวยผู้รับเหมาก่อสร้างทำงานล่าช้าทำให้เกิดปัญหาฝุ่น

ข่าว

ชาวบ้านโปร่งแค กาฬสินธุ์ โวยผู้รับเหมาก่อสร้างทำงานล่าช้าทำให้เกิดปัญหาฝุ่น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 มิ.ย. 2564 05:01 น.

  บันทึก

  งานล่าช้า ที่บ้านโปร่งแค หมู่ 8 ต.บัวบาน อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ผู้รับเหมาก่อสร้างรางระบายน้ำ ในหมู่บ้านนานกว่า 5 เดือน ไม่เสร็จเสียที ชาวบ้านบอกต้องทนปัญหา ฝุ่น จากดินทรายที่นำมาก่อสร้างฟุ้งกระจายเข้าบ้าน เพราะมีรถวิ่งผ่านทั้งวัน ส่งผลกระทบ สุขภาพ เด็ก และผู้สูงอายุในหมู่บ้าน วอนหน่วยงานที่รับผิดชอบเร่งแก้ไขด้วย...

  เหม็นมาก ชาวบ้านหมู่ 1 บ้านท่าร้อง ต.แม่อิง อ.ภูกามยาว จ.พะเยา เรียกร้องให้ชลประทานเร่งแก้ปัญหาลำน้ำอิงที่ไหลผ่าน ต.แม่อิง เกิดการทับถมของเศษ ตะกอน และวัชพืชจำนวนมาก ทำให้ลำน้ำตลอดสายที่ไหลผ่านหลายตำบล ตื้นเขิน เกิดการ เน่าเสีย บางจุดส่งกลิ่น เหม็นมาก ทำให้ไม่สามารถใช้น้ำผลิตประปาหมู่บ้านเพื่ออุปโภคได้...

  น้ำไม่ไหล ลูกบ้าน หมู่บ้าน ธนาภิรมย์ 2 ต.บางเมืองใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ เดือดร้อนจาก น้ำประปา ไม่ไหลมาหลายวัน พากัน สอบถามไปยังประปาสมุทรปราการ ได้รับคำตอบว่าท่อน้ำ มีปัญหา และมีโครงการจะเปลี่ยน ท่อใหม่ ไม่รู้จะเสร็จตอนไหน ช่วงนี้ให้ชาวบ้าน โทร.ขอน้ำ จะมีรถนำมาส่ง แต่กว่าจะวนมาถึงก็ นานครึ่งวัน ชาวบ้านบอก ไม่ทันใช้...

  อย่าตะคอก ชาวบ้าน ร้องทุกข์ มีตำรวจจราจร สน.สามเสน นายหนึ่ง ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ชาวบ้านทำผิดนิดผิดหน่อย ทั้งขู่ทั้งตะคอก เสียงดัง จะจับไปโรงพักส่งศาล แทนที่จะเขียนใบสั่ง แถมชอบอ้างเป็น เด็กนาย คนหาเช้า กินค่ำได้ยินแล้วกลัวตัวสั่น ฝาก ผบช.น. เรียกอบรมให้สมกับทำงานบริการประชาชนหน่อย...

  จัดเก็บขยะ นายธนะสิทธิ์ เมธพันธ์เมือง ผอ.เขตลาดกระบัง แจงกรณีผู้ค้าตั้งวางสิ่งของบนทางเท้า กีดขวาง ทางสัญจร บริเวณ ตลาดนำชัย ได้จัดเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพร้อมจัด เก็บขยะ ฉีดล้างทำความสะอาดทางเท้า และให้เคลื่อนย้ายสิ่งของที่กีดขวางออก ส่วนกรณีทางเท้า ชำรุด ได้ประสานสำนักการโยธา กทม. เพื่อดำเนินการต่อไป...

  helpcenter@thairath.co.th
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  คนงานเดือด น้ำไม่ไหล มีดฟันกันเจ็บ
  04:20

  คนงานเดือด น้ำไม่ไหล มีดฟันกันเจ็บ

  ApplicationMy Thairath

  วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 13:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์