ไลฟ์สไตล์
100 year

ถนนสาย 304 บ้านนางเลง มืดมาก ไม่มีไฟส่องสว่าง ทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 มิ.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

มองไม่เห็น - ถนนสาย 304 บ้านนางเลง หมู่ 5 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มืดมาก ไม่มีไฟส่องสว่าง ทำให้ผู้ขับขี่ที่ไม่ชำนาญเส้นทางมองไม่เห็นสิ่ง กีดขวาง เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง มี ผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บหลายราย ชาวบ้านขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยติดตั้ง ไฟส่องสว่าง เพื่อให้การเดินทางสัญจรสะดวกปลอดภัยขึ้น...

ถมท่อตัน - ชาวบ้าน หมู่ 8 ต.ยางตลาด อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ร้องเรียน ให้ อบต.ยางตลาด ทำร่องระบายน้ำจากบ้านเรือน หลังมีการปรับปรุงระบบประปาหมู่บ้าน แล้วได้ ถมร่อง ระบายน้ำเดิมที่เชื่อมต่อกับท่อระบายน้ำ ทำให้ น้ำเน่าเสีย ไม่มีช่องไหลลงท่อจึง ไหลนอง บนถนน ทำถนนลื่น และกลิ่น เน่าเหม็น โชยเข้าบ้าน...

ข่าวแนะนำ

กลัวเด็กตก - นักท่องเที่ยวไปเดินเล่น ถนนเลียบชายทะเลตรง วงเวียนเรือใบ ต.บางปลาสร้อย อ.เมืองชลบุรี เห็น รั้วกันตก ชำรุด แตกหัก หลายจุด หวั่นเด็กๆจะ พลัดตก อยากให้เทศบาล เมืองชลบุรี เร่งตรวจสอบและ ซ่อมแซม ให้อยู่ในสภาพมั่นคง ปลอดภัย คนที่พาลูกหลานไปเดินเล่นบริเวณนั้นจะได้สบายใจ หายห่วง...

ทำสกปรก - มีคนแจ้งมา ร้านก๋วยเตี๋ยว และร้านกวยจั๊บ ในซอยบางศรีเมือง 19 ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี จะล้าง เศษอาหาร แล้วราดน้ำทิ้งไหลลง พื้นถนน ทำให้ถนนเป็นคราบ น้ำมัน และลื่น สร้างความเดือดร้อนกับคนในซอย ต้องระมัดระวัง อุบัติเหตุ เทศบาลบางศรีเมืองช่วยดูแลให้เททิ้งในที่เหมาะสมด้วย...

กีดขวาง - นายเรืองเดช พงษ์จันทรโอ ผอ. เขตพระโขนง แจง กรณีมีการจอดรถ กีดขวาง การจราจรในชุมชน ซอยพึ่งมี 38 ซอยสุขุมวิท 93 ตรวจสอบพบ รถยนต์ ของบุคคลภายนอกนำเข้ามาจอดไว้ จึงประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือเจ้าของอาคารไม่ให้นำรถออกมาจอดบนผิวจราจรและบริเวณ ห้ามจอด พร้อมประสาน สน.พระโขนง ดูแลแล้ว...

helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีไฟท่อตันสกปรกเดือดร้อนร้องทุกข์กีดขวางห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 04:03 น.