ถนนสาย 304 บ้านนางเลง มืดมาก ไม่มีไฟส่องสว่าง ทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

ข่าว

ถนนสาย 304 บ้านนางเลง มืดมาก ไม่มีไฟส่องสว่าง ทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 มิ.ย. 2564 05:01 น.

  บันทึก

  มองไม่เห็น - ถนนสาย 304 บ้านนางเลง หมู่ 5 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มืดมาก ไม่มีไฟส่องสว่าง ทำให้ผู้ขับขี่ที่ไม่ชำนาญเส้นทางมองไม่เห็นสิ่ง กีดขวาง เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง มี ผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บหลายราย ชาวบ้านขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยติดตั้ง ไฟส่องสว่าง เพื่อให้การเดินทางสัญจรสะดวกปลอดภัยขึ้น...

  ถมท่อตัน - ชาวบ้าน หมู่ 8 ต.ยางตลาด อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ร้องเรียน ให้ อบต.ยางตลาด ทำร่องระบายน้ำจากบ้านเรือน หลังมีการปรับปรุงระบบประปาหมู่บ้าน แล้วได้ ถมร่อง ระบายน้ำเดิมที่เชื่อมต่อกับท่อระบายน้ำ ทำให้ น้ำเน่าเสีย ไม่มีช่องไหลลงท่อจึง ไหลนอง บนถนน ทำถนนลื่น และกลิ่น เน่าเหม็น โชยเข้าบ้าน...

  กลัวเด็กตก - นักท่องเที่ยวไปเดินเล่น ถนนเลียบชายทะเลตรง วงเวียนเรือใบ ต.บางปลาสร้อย อ.เมืองชลบุรี เห็น รั้วกันตก ชำรุด แตกหัก หลายจุด หวั่นเด็กๆจะ พลัดตก อยากให้เทศบาล เมืองชลบุรี เร่งตรวจสอบและ ซ่อมแซม ให้อยู่ในสภาพมั่นคง ปลอดภัย คนที่พาลูกหลานไปเดินเล่นบริเวณนั้นจะได้สบายใจ หายห่วง...

  ทำสกปรก - มีคนแจ้งมา ร้านก๋วยเตี๋ยว และร้านกวยจั๊บ ในซอยบางศรีเมือง 19 ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี จะล้าง เศษอาหาร แล้วราดน้ำทิ้งไหลลง พื้นถนน ทำให้ถนนเป็นคราบ น้ำมัน และลื่น สร้างความเดือดร้อนกับคนในซอย ต้องระมัดระวัง อุบัติเหตุ เทศบาลบางศรีเมืองช่วยดูแลให้เททิ้งในที่เหมาะสมด้วย...

  กีดขวาง - นายเรืองเดช พงษ์จันทรโอ ผอ. เขตพระโขนง แจง กรณีมีการจอดรถ กีดขวาง การจราจรในชุมชน ซอยพึ่งมี 38 ซอยสุขุมวิท 93 ตรวจสอบพบ รถยนต์ ของบุคคลภายนอกนำเข้ามาจอดไว้ จึงประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือเจ้าของอาคารไม่ให้นำรถออกมาจอดบนผิวจราจรและบริเวณ ห้ามจอด พร้อมประสาน สน.พระโขนง ดูแลแล้ว...

  helpcenter@thairath.co.th
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
  04:43

  ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

  ApplicationMy Thairath

  วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 13:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์