ชาวบ้านร้องทุกข์ เจอปัญหาน้ำเน่าเสีย กลิ่นเหม็น มาเป็นปี อยากให้ตรวจสอบโรงงาน

ข่าว

ชาวบ้านร้องทุกข์ เจอปัญหาน้ำเน่าเสีย กลิ่นเหม็น มาเป็นปี อยากให้ตรวจสอบโรงงาน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  19 พ.ค. 2564 05:01 น.

  น้ำเสีย ชาวบ้านหมู่ 4 ต.บ้านใหม่ อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา ร้องทุกข์ปัญหาน้ำเสีย เกิดขึ้นมานานหลายปีตอนนี้ยิ่งอาการหนัก น้ำในคลองกลายเป็นสีเขียวมีกลิ่นเหม็น ทำให้ปลาตายลอยเป็นแพ ขอให้อุตสาหกรรมจังหวัด ตรวจสอบสาเหตุที่ทำให้น้ำเสีย เนื่องจากตลอดระยะทางคลองสายนี้มีโรงงานตั้งอยู่ 3 แห่ง...

  หลุมใหญ่ คนขับรถผ่านถนน บ้านลุงปุง ต.ท่าตูม อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ แจ้งว่ามีหลุมขนาดใหญ่กลางถนนนานเป็นปีแล้ว ทำให้ขับรถลำบาก เวลาฝนตกน้ำขังเต็มหลุมยิ่งอันตราย ตลอดเส้นยังมีหลุมกระจาย ชาวบ้านใช้เศษอิฐและก้อนปูนถมใช้แก้ขัดแต่มีทั้งลวดและ ตะปู ปะปน อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุ อยากให้ อบต.ท่าตูม แก้ไขด่วน...

  ไม่พัฒนา ถนนเส้นเลียบคลองชลประทานระหว่างหมู่บ้าน ทุ่งอ้อ หมู่ 1 ต.สันกลาง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ไปหมู่บ้านพร้าวล้อม ต.ทุ่งต้อม อ.สันป่าตอง อยู่ในการดูแลของ อบต.สันกลาง หน้าแล้งฝุ่นฟุ้งกระจายหน้าฝนก็เละเทะ เป็นหลุมเป็นบ่อและ ถนนแคบ รถยนต์วิ่งสวนทางไม่ได้ เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ชาวบ้านอยากให้เร่งพัฒนาเสียที...

  เดินสะดุด บริเวณกลางซอย สุขุมวิท 42 เขตคลองเตย ช่วงทางลัดเข้าโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท การประปานครหลวงขุดเปิดทางเท้า วางท่อประปาใหม่ตลอดแนวแล้วใช้ ยางมะตอยถมทับรอยขุดไว้แบบ ปูดๆ นูนๆ บางช่วงก็ทรุดเป็นหลุม ฝนตกน้ำขังเดินไม่ระวังมีสะดุด เท้าพลิก ประชาชนอยากให้ทำให้ดี อย่าทำแบบขอไปทีอีกเลย...

  helpcenter@thairath.co.th
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำเน่าเสียน้ำเน่าเหม็นน้ำเสียโรงงานปล่อยน้ำเสียถนนเป็นหลุมเป็นบ่อวางท่อประปาทางเท้าชำรุดห้องร้องทุกข์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 08:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์