ไลฟ์สไตล์
100 year

สตม. ยันไม่มีผู้ต้องกักติดโควิด-19 ใน รพ.สนาม บางเขน รักษาหายหมดแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
16 พ.ค. 2564 20:18 น.
SHARE

สตม. เผยไม่มีผู้ต้องกักติดโควิด-19 รักษาตัวใน รพ.สนาม บางเขนแล้ว รักษาหายทั้งหมดและส่งกลับ ย้ำมีมาตรการป้องกันโควิด-19 ระบาด

วันที่ 16 พ.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. พร้อมด้วย พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง รอง ผบช.สตม. ในฐานะโฆษก สตม. และคณะ ชี้แจงว่า ปัจจุบัน สตม.ดําเนินการเพิ่มประสิทธิภาพ และลดการแพร่ระบาดโควิด-19 ในห้องกัก สตม. โดยมีมาตรการต่อผู้ต้องกักขั้นสูงสุดหลายด้าน มาตรการต่อเจ้าหน้าที่ตํารวจและมาตรการผู้เกี่ยวข้อง เช่น ผู้จัดหาอาหารผู้ต้องกัก ผู้ทําความสะอาดห้องกัก เป็นต้น

ข่าวแนะนำ

ส่วนกรณีมีผู้ติดเชื้อห้องกักบางเขน สตม. จํานวน 400 ราย ได้ดําเนินการจัดตั้งโรงพยาบาลสนามชั่วคราว จนรักษาหายเป็นปกติแล้วทุกราย และดําเนินการตามขั้นตอนการส่งกลับแล้ว ปัจจุบันไม่มีผู้ต้องกักที่ติดเชื้อในห้องกัก สตม.

อย่างไรก็ตาม สตม.มีมาตรการตรวจสอบ กวดขัน และปราบปรามการทําความผิดในด้านต่างๆ รวมถึงการเฝ้าระวังบุคคลทั้งสัญชาติไทยและสัญชาติอื่นๆ ที่มีหมายจับและมีเดินทางเข้า-ออกประเทศ พบเห็นเบาะแสแจ้งได้ที่ สตม. เลขที่ 507 ซ.สวนพลู แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 1178 หรือที่ www.immigration.go.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมพงษ์ ชิงดวงสตม.โควิด-19ห้องกัก สตม.ผู้ติดเชื้อโควิด-19โควิดวันนี้สถานการณ์โควิด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 00:42 น.