ไลฟ์สไตล์
100 year

เหยื่อโมเดลลิ่งปลอม

เพลิงพยัคฆ์
17 พ.ค. 2564 05:07 น.
SHARE

คดีหนุ่มจอมปลอมหลอกเหยื่อผู้หญิงสาวสวยมาบังคับข่มขืนกว่า 36 ราย เป็นที่สนใจของประชาชน คนร้ายที่ก่อเหตุไม่เกรงกลัวกฎหมาย อยากให้ตำรวจเร่งจับกุม ตำรวจสืบทราบผู้ต้องหาคือ นายเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญ หรือโจอี้ อายุ 39 ปี อ้างตัวเป็น “โมเดลลิ่ง” และเสี่ยที่มีฐานะร่ำรวย

พฤติกรรมผู้ต้องหาชอบล่อลวงผู้เสียหายพริตตี้สาวๆ ติดต่อว่าจ้างรับงานเอนเตอร์เทนชงเหล้าให้กับลูกค้าที่ห้องพักตามโรงแรม หลังเหยื่อหลงเชื่อเข้ามาจะใช้อาวุธมีดจี้บังคับให้เสพยา ก่อนใช้กำลังข่มขืนและชิงทรัพย์

ข่าวแนะนำ

ถ่ายคลิปวิดีโอขณะข่มขืนไว้แบล็กเมล์

บางรายถูกยืมโทรศัพท์มือถือติดต่อพริตตี้รายใหม่มาเป็นเหยื่ออีก บางรายถูกปลอมเสียง ปลอมตัวเป็นสาวประเภทสองเพื่อให้น่าเชื่อถือ นอกจากจะถูกทำร้ายข่มขืนแล้ว นายเด่นภูมิยังข่มขู่บังคับเหยื่อโอนเงินให้ด้วย

เหยื่อหญิงสาวส่วนใหญ่อับอาย ไม่กล้าแจ้งความ จนมีผู้เสียหายคนหนึ่งทนไม่ไหวที่ถูกนำคลิปวิดีโอมาข่มขู่ตัดสินใจเข้าแจ้งความ ก่อนที่พริตตี้คนอื่นๆทยอยมาแจ้งตามท้องที่ต่างๆ จนออกหมายจับได้ 3 หมายจับ

พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบช.ก. เห็นว่าคดีนี้กระทบความรู้สึกประชาชน หากปล่อยไว้อาจมีผู้เสียหายเพิ่มอีก สั่งให้ พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.อ.วิวัฒน์ จิตโสภากุล ผกก.3 บก.ป. ร่วมทีมนครบาลเร่งจับกุมนายเด่นภูมิ

กองปราบปราม และชุดสืบสวนนครบาลสืบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาหนีมาหลบซ่อนตัวอยู่ที่คอนโดโยธินเพลส ซอยเพิ่มสิน 20 เขตสายไหม จึงวางกำลังปิดล้อมตึก และบุกเข้าจับกุมตัวเอาไว้ได้

พล.ต.ต.จิรภพ ลงมาสอบสวนนายเด่นภูมิด้วยตนเอง นายเด่นภูมิ ให้การปฏิเสธ อ้างว่าผู้เสียหายสมยอม ไม่ได้มีการบังคับข่มขู่ แต่ทางตำรวจมีหลักฐานแน่นหนาเพียงพอดำเนินคดี

ประวัตินายเด่นภูมิมีปัญหาครอบครัว เป็นเด็กกำพร้าไม่มีพ่อแม่ ใช้ชีวิตอยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ก่อนจะมีพ่อแม่บุญธรรมรับไปอุปการะตั้งแต่อายุ 3 เดือน ส่งเสียเลี้ยงดูจนจบมหาวิทยาลัยชื่อดัง แต่กลับยุ่งเกี่ยวยาเสพติด ก่อนผันตัวมาทำงานเป็นพนักงานเชียร์แขกตามสถานบริการต่างๆ ทำให้รู้จักจุดอ่อน วิธีหลอกผู้หญิง

รวมถึงรู้ว่าทำอย่างไรไม่ถูกแจ้งความ

ประวัติย้อนหลังพบว่า มีหมายจับข่มขืนลักษณะเดียวกันพื้นที่ สภ.ปักธงชัย ปี 2561 และเคยถูกจับกุมข้อหาชิงทรัพย์ ข้อหายาเสพติดและครอบครองอาวุธปืน จำคุกออกมาเมื่อเดือน เม.ย.2564 ก่อนจะมาก่อเหตุ

กองปราบปรามได้สืบสวนร่วมกับตำรวจนครบาล ขยายผลดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

หยุดพฤติกรรมอาชญากรคนสำคัญอีกราย.

“เพลิงพยัคฆ์”
pluengpayak@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับเด่นภูมิเด่นภูมิ ข่มขืนสาวเด่นภูมิ วัฒนโชติภิญโญโมเดลลิ่งเก๊โมเดลลิ่งหื่นข่มขืนข่มขืนพริตตี้เลขที่1 วิภาวดีฯเพลิงพยัคฆ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 00:53 น.