ถนนสาย ปลักคล้า-ทุ่งลุง เป็นหลุมเป็นบ่อ ชำรุดหนักมาก เกิดอุบัติเหตุบ่อย

ข่าว

  ถนนสาย ปลักคล้า-ทุ่งลุง เป็นหลุมเป็นบ่อ ชำรุดหนักมาก เกิดอุบัติเหตุบ่อย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   13 พ.ค. 2564 05:01 น.

   ถนนชำรุด คนในพื้นที่แจ้งมา ถนนสาย ปลักคล้า-ทุ่งลุง อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา ชำรุดหนักมาก ผิวถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ เป็นอันตรายต่อผู้สัญจรทั้ง นักเรียน ผู้ปกครอง พนักงานโรงงาน ส่วนใหญ่ใช้เส้นทางนี้ และมีอุบัติเหตุเกือบทุกวัน ชาวบ้านเรียกร้องให้ อบจ.สงขลา เร่งปรับปรุงซ่อมแซมให้ใช้งานได้สะดวกปลอดภัย...

   ตายเป็นแพ ชาวบ้านปางแจ้ง หมู่ 5 ต.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ทนไม่ไหว คลองขี้หมู ที่เคยเป็นคลองน้ำใสในหมู่บ้าน เด็กๆเคยโดดเล่นน้ำ ปัจจุบันโรงงานบางแห่งแอบปล่อย น้ำเสียลงลำคลอง ทำให้น้ำเน่า ปลาตายลอยเป็นแพ ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง คนผ่านไปผ่านมาเห็นแล้วอดสูใจ วอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบด้วย...

   ดำซ้ำซาก เป็นปัญหาซ้ำซากมานาน น้ำประปา อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลายพื้นที่น้ำเป็นสีชา สีกาแฟ บางวันสีเหมือนน้ำเฉาก๊วย ทั้งดำ เหม็น อาบแล้วมีอาการผื่นคัน จนไม่กล้าใช้ล้างหน้า แปรงฟัน ชาวบ้านทำงานกลับบ้านจะอาบน้ำให้ชื่นใจ แต่เห็นน้ำแล้ว ช้ำใจ อยากให้เทศบาลเมืองหัวหิน แก้ปัญหาให้หายขาดเสียที...

   ไร้แสงสว่าง ไฟฟ้าส่องสว่างกลางซอย บางศรีเมือง 16 ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี หลอดไฟชำรุด ไร้แสงสว่างมานานเกือบเดือนแล้ว ประชาชนที่ต้องสัญจรในเวลากลางคืนอยากให้เทศบาลบางศรีเมืองเร่งซ่อม ให้สว่างไสวเพราะกลางคืน มืดมาก ช่วงนี้ฝนตกบ่อย ถนนลื่น ถ้าทัศนวิสัยไม่ดีอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้...

   เสี่ยงทุกวัน ชาวบ้านซอยคู้บอน ขอทางม้าลาย หรือ ไฟสัญญาณเตือนคนข้ามถนน บริเวณตลาดปากซอยคู้บอน รามอินทรา กม.8 เขตคันนายาว เพราะถนนกว้าง 4 เลน จุดนี้มีทั้งตลาดสายเนตร และบิ๊กซี มาร์เกต คนข้ามถนนช่วงเย็น ค่ำ ต้องวิ่งข้ามขณะที่รถวิ่งเร็ว ถ้าข้ามไม่ทันต้องยืนตัวลีบหลบรถอยู่กลางถนน อันตรายมาก...

   helpcenter@thairath.co.th
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทางม้าลายข้ามถนนไฟสัญญาณเตือนคนข้ามถนนน้ำเน่าเสียถนนเป็นหลุมเป็นบ่อน้ำประปาเหม็นไฟส่องสว่างหลอดไฟชำรุดห้องร้องทุกข์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 18:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์