ไลฟ์สไตล์
100 year

ทำน้ำเน่าเสีย ฟาร์มหมู อำเภอเมืองราชบุรี ไม่มีบ่อบำบัดน้ำ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 พ.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

ไหลลงน้ำ คนพื้นที่แจ้งมา ฟาร์มหมู ใน ต.น้ำพุ อ.เมืองราชบุรี ไม่มีบ่อบำบัด เวลาฝนตกหนักทำให้ น้ำขี้หมู จากฟาร์มล้นทะลัก ไหลลงห้วย กระทบแหล่งน้ำธรรมชาติ เน่าเสีย นำมาใช้ทางการเกษตรหรือเลี้ยงสัตว์ไม่ได้ ชาวบ้านได้ร้องไปทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ขอให้บังคับใช้ กฎหมาย อย่างเด็ดขาดเสียทีจะได้ไม่มีปัญหาเกิดขึ้นอีก...

ขวางทาง บริเวณสามแยก บางขุนเทียน ถนน ดาวคะนอง-จอมทอง เขตจอมทอง บนฟุตปาทฝั่งซ้าย เลยโรงรับจำนำขึ้นไป มีร้านซ่อม มอเตอร์ไซค์ หลายร้าน เอา เครื่องยนต์ ที่ถอดจากรถออกมาวางกองไว้จน เต็มฟุตปาท คนเดินผ่านต้องเลี่ยงไปเดินบนถนน หวั่นจะถูก รถชน ฝากให้ สนง.เขตจอมทอง แวะเข้ามาดูแลหน่อย...

ข่าวแนะนำ

ลดท่วมขัง ชาวบ้านย่านคลอง วัดชมภูเวก ถนนสนามบินน้ำ ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี ฝาก ชื่นชม เทศบาลนครนนทบุรี ลอกคลอง ทำความสะอาดกำจัดวัชพืชในคลองวัดชุมภูเวก รองรับ น้ำฝน ที่ตกลงมาให้ไหลระบายลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยารวดเร็วขึ้น ลดปัญหา น้ำท่วมขัง ขยันแล้วดีจะมีคนชื่นชมแบบนี้ต้องทำต่อเนื่องต่อไป...

ยังไม่คืบ ผู้ใหญ่บ้านกับลูกบ้าน บ้านบัว ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ร้องมาถึงการตรวจสอบความ ไม่โปร่งใส ในการเบิกจ่ายบัญชี วัดสระทอง ที่มีการเบิกออกมาใช้ในการก่อสร้าง นับล้านบาท เคยร้องเรียนเจ้าคณะตำบล เจ้าคณะอำเภอไปจนถึงรักษาการ เจ้าคณะจังหวัด ให้ตรวจสอบข้อสงสัยของชาวบ้าน ผ่านมา 6 เดือน ยังไม่คืบ...

helpcenter@thairath.co.th
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตปาทฟุตปาทพังน้ำท่วมขังฟาร์มหมูบ่อบำบัดห้องร้องทุกข์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 05:10 น.