ไลฟ์สไตล์
100 year

ร่วมแก้ปมยานรก

สหบาท
21 เม.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

ครบวาระ 2 ปี แบบไม่มีผลงานเป็นชิ้นเป็นอัน คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ (กต.ตร.) กรุงเทพมหานคร ด้านป้องกันยาเสพติด ที่มี ดร.สกุลรัตน์ ทิพย์วรรณงาม เป็นหัวหน้า รู้สึกเสียดายเวลา

หลังจากรวบรวมนักธุรกิจจิตอาสา ดารานักร้องพลังคนรุ่นใหม่ มาช่วยเป็นทีมแบบไม่ได้หวังผลตอบแทน แค่อยากทำให้สังคมปลอดยานรก ดึงเด็กเยาวชนออกจากกลุ่มเสี่ยง

ข่าวแนะนำ

สุดท้ายกลายเป็นหมัน เพราะ “ไร้เงาหัว” นายตำรวจใหญ่ “เป็นหลัก” คอยขับเคลื่อนเนื้องาน หลังการเกษียณอายุราชการของ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน และการย้ายพ้นตำแหน่งรอง ผบช.น. ของ พล.ต.ท.ชัยพร พานิชอัตรา พาคณะทำงานหลายฝ่ายพังไม่เป็นท่า

เหลือแต่ บางพวก แอบแฝง “เกาะหากิน” คอยเรียกรับ ผลประโยชน์ และสร้างชื่อเสียงตัวเอง

ดร.สกุลรัตน์ ทิพย์วรรณงาม ถึงหันกลับมาปั้น คณะส่งเสริมตำรวจไทยดีเด่น T.O.P.S.A. (Thailand Outstanding Police Supportive Association) ประสานทุกภาคส่วนสร้างกระแสสื่อรณรงค์หาวิธีให้ประชาชนรับรู้ และร่วมมือในการบำบัดรักษาผู้ป่วยติดยาเสพติดของ “คลินิกก้าวใหม่” ศูนย์บริการสาธารณสุข สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร

อาศัยโลกโซเชียลช่วยแก้วิกฤติปัญหาการแพร่ระบาดของยาเสพติด

ได้นักแสดง บีม-ศรัณยู ประชากริช ดีเจแม๊พ-วงศธร ควันธรรม และกลุ่มคนรุ่นใหม่ มาช่วยรณรงค์หาทางออกทุกมิติ ตั้งแต่ “ต้นน้ำ” ถึง “ปลายน้ำ” ชูภาพไอดอลตัวอย่าง “แบดบอย” แต่ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยานรก

เปิดรับเพื่อนผ่าน ไลน์แอท (@topsa) ปรึกษาปัญหายาเสพติด ภัยสังคมต่อเยาวชน ตลอดจนประชาสัมพันธ์แนะนำมาบำบัดรักษาฟรี และผลักดันการทำงานให้มีรายได้ในสถานประกอบการพันธมิตรของศูนย์บริการสาธารณสุข สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร

อาสาร่วมมือทำด้วยใจเพื่อให้ลูกหลานปลอดภัยจากยานรก.

สหบาท

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาเสพติดยานรกแก้ปัญหายาเสพติดสกุลรัตน์ ทิพย์วรรณงามพลังคนรุ่นใหม่ส่องตำรวจสหบาทข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:24 น.