ชาวบ้านคำเขือง เดือดร้อนหนัก ถนนลูกรังชำรุดเป็นหลุมเป็นบ่อ สัญจรลำบาก

ข่าว

  ชาวบ้านคำเขือง เดือดร้อนหนัก ถนนลูกรังชำรุดเป็นหลุมเป็นบ่อ สัญจรลำบาก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   20 เม.ย. 2564 05:01 น.

   ถนนเละ - ชาวบ้านคำเขือง หมู่ 14 ต.คำอาฮวน อ.เมือง จ.มุกดาหาร เดือดร้อนหนัก ถนนลูกรัง ระหว่างสองหมู่บ้านชำรุดเป็นหลุมเป็นบ่อ สัญจรลำบาก เวลาฝนตกน้ำท่วมขังยิ่งมีสภาพ เละเป็นโคลน เป็นแบบนี้มานานกว่า 20 ปี และเป็นเส้นทางที่ชาวบ้านใช้ลำเลียงพืชผลการเกษตรไปขาย อยากให้ อบจ.มุกดาหาร เร่งพัฒนาเสียที...

   ฝุ่นเยอะ - บริเวณ สี่แยกราหุล อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ มีการก่อสร้างถนนคอนกรีตพร้อมแบริเออร์กั้นถนน ทุกครั้งที่รถวิ่งผ่าน ฝุ่นฟุ้ง กระจาย เหมือนหมอกลงทั้งวัน ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ขณะที่ร้านค้าก็ขายของไม่ได้ ต้องฉีดน้ำล้างตลอดเวลา วอนคนขับรถผ่านช่วย ชะลอความเร็ว และขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องแก้ปัญหาด้วย...

   ทำน้ำเสีย - คนในพื้นที่หน้า วัดเนินตอง หมู่ที่ 4 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ร้องมา โรงงานผลิตชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าและชิ้นส่วนรถยนต์แห่งหนึ่ง แอบปล่อย น้ำเสีย ลงลำห้วยสาธารณะ ทำน้ำเน่าส่งกลิ่นเหม็น แสบจมูก และน้ำจากลำห้วยจะไหลลงอ่างเก็บน้ำ หนองค้อ ขอให้เทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์เร่งตรวจสอบว่าจริงหรือไม่...

   มืดมาก - ถนนใต้แนวราง รถไฟฟ้า ช่วงถนนเพชรอุทัยไปถึงแยกอาร์ซีเอ เขตห้วยขวาง ตลอดทางไม่มีแสงไฟ ส่องสว่าง ทั้งที่เป็นพื้นที่ใจกลางเมือง คนเดินเท้าต้องอาศัยแสงไฟหน้ารถที่วิ่งผ่านไปมา ถ้าไม่มีรถผ่านก็ มืดตึ๊ดตื๋อ จนเสียวสันหลัง ชาวบ้านบอกน่าแปลกใจ ใต้ทางรถไฟมีดวงไฟส่องสว่างแต่ทำไม ปิดตาย มานาน...

   เห็นไหม? - คนในซอยโชคชัยร่วมมิตร เขตจตุจักร แจ้งมา จากถนนวิภาวดีรังสิต 16 เข้าไปในซอยราว 200 เมตร ซ้ายมือมี ต่างด้าว ขายข้าว อาหาร ผลไม้ โรตี ขายทุกวันจนนึกว่าเป็นคนไทย ถัดไป 800 เมตร ตลาดนัดใหญ่ กลางซอย ชาว เมียนมา เปิดร้านขายสินค้า ลูกค้าชาติเดียวกันรุมซื้อแน่น คนแถวนั้นเห็นมานานแต่เจ้าหน้าที่ไม่เห็น...

   helpcenter@thairath.co.th 
   โทร.0-2127-1000 กด 2
   แฟกซ์ 0-2272-1333
   จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ถนนเละถนนพังน้ำเสียเดือดร้อนห้องร้องทุกข์โชคชัยร่วมมิตรฝุ่นเยอะข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 06:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์