ไลฟ์สไตล์
100 year

นายแพทย์ใหญ่ ตรวจเยี่ยม รพ.สนามตำรวจ เชื่อดูแลผู้ป่วยโควิดได้อย่างเต็มที่

ไทยรัฐออนไลน์
17 เม.ย. 2564 16:41 น.
SHARE

นายแพทย์ใหญ่ เดินทางมาโรงพยาบาลสนามตำรวจ เพื่อตรวจเยี่ยมข้าราชการที่ได้เข้ามาพักรักษาตัวเป็นกลุ่มแรก พร้อมเชื่อมั่นแพทย์ที่นี่สามารถดูแลรักษาผู้ป่วยโรค "โควิด-19" ได้

วันที่ 17 เม.ย. 2564 พล.ต.ท.โสภณรัชต์ สิงหจารุ นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม โรงพยาบาลสนามที่ตั้งขึ้น ในบริเวณอาคารอเนกประสงค์ของโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจเยี่ยมข้าราชการตำรวจที่ได้เข้ามาพักรักษาตัวเป็นกลุ่มแรก

ทางด้าน พล.ต.ท.โสภณรัชต์ เผยว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้มีความห่วงใยเพื่อนข้าราชการตำรวจเนื่องจากปัจจุบัน สถานการณ์เชื้อไวรัส COVID-19 เกิดการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วกว้างขวาง มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกวัน ข้าราชการตำรวจทุกนายอยู่ในจุดที่สุ่มเสี่ยง ด้วยภาระหน้าที่ที่จะต้องปฏิบัติงาน

ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลตำรวจ จึงได้จัดตั้งโรงพยาบาลสนามจำนวน 96 เตียงขึ้นมา เพื่อรองรับผู้ป่วยที่ติดเชื้อจากการระบาดของโรคโควิด-19 ตามสั่งการของ ผบ.ตร. เป็นตามนโยบายของรัฐบาล ในการดูแลผู้ป่วยที่ได้รับการติดเชื้ออย่างเต็มที่ พร้อมให้ความเชื่อมั่นต่อข้าราชการตำรวจและประชาชนที่เข้ามารับการรักษา การดูแลภายใต้การปฏิบัติงานของแพทย์และพยาบาลของโรงพยาบาลตำรวจว่า สามารถอำนวยความสะดวกได้มีประสิทธิภาพ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดวันนี้ไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าสถานการณ์โควิดโควิด 19 ล่าสุดโรงพยาบาลสนามรพ.สนามตำรวจโสภณรัชต์ สิงหจารุ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 12:21 น.